Lời dẫn chương trình tất niên công ty đặc sắc nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Vào dịp cuối năm, hầu hết những công ty, doanh nghiệp thường tổ chức tiệc cuối năm nhưng để buổi liên hoan tất niên cuối năm cuối năm của công ty thành công với ý nghĩa sâu sắc vẹn trọn nhất thì không thể thiếu được những lời dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty đặc sắc nhất. Và trong bài viết này, You Can Now sẽ gợi ý những lời dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty có ý nghĩa sâu sắc nhất. 

Dưới đây là mẫu kịch bản dẫn chương trình tất niên số 1, các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng và bổ sung thêm để kịch bản chương trình tất niên cuối năm thêm phần ý nghĩa.

LỜI DẪN CHÀO MỪNG

Xin nhiệt liệt, hân hoan chào đón toàn thể quý vị khách quý đã có mặt trong buổi tiệc tất niên của công ty…

Lời đầu tiên, MC…xin được gửi lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất tới toàn thể các quý vị quan khách, ban lãnh đạo công ty và toàn thể thành viên của đại gia đình…chúng ta có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

Thay mặt cho những người làm chương trình, xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý vị.

Kính thưa quý vị, vậy là một năm cũng đã dần đi qua, một năm với biết bao khó khăn vất vả, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã có được trong năm vừa qua. Và ngày hôm nay, chúng ta cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

LỜI GIỚI THIỆU

Kính thưa quý vị, để…có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ,công nhân vi của công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng được tuyên dương trong buổi lễ trọng thể này. Và không để quý vị chờ lâu hơn nữa, ngay sau đây xin được kính mời những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua tiến bước lên sân khấu để nhận những phần quà khích lệ của ban lãnh đạo công ty.

1….

2….

3….

LỜI PHÁT BIỂU TỪ PHÍA ĐẠI DIỆN CHỦ TRÌ

Và ngày sau đây, xin quý vị cho một tràng pháo tay thật lớn chào đón ông…Tổng giám đốc của công ty sẽ lên có đôi lời tâm huyết gửi tới toàn thể nhân viên công ty chúng ta. Xin kính mời ông.

(Sau khi phát biểu xong)

Xin chân thành cảm ơn những lời phát biểu đầy xúc động và ý nghĩa của ông.

PHẦN MỜI DÙNG TIỆC TẤT NIÊN

Và hiện giờ, chúng tôi xin được trân trọng kính mời những Quý vị cùng thưởng thức tiệc tối. Chúc quý vị và những bạn ăn ngon miệng!

Mc giới ca sĩ lên biểu diễn tiết mục trong lúc mọi người đang thưởng thức bữa tối.

MC giới thiệu cách chơi.

Mời những người muốn tham gia chơi lên sân khấu.

Lưu ý: Hãy tạo sự lôi cuốn để mọi người hưởng ứng theo và muốn tham gia gameshow. Trong 1 vài trường hợp rất có thể không ai muốn tham gia, nếu như rơi vào trường hợp đó thì phải quan sát kỹ và chỉ định người chơi sao cho hợp lý, tránh tình trạng mời lên nhưng họ không lên chơi.

Quan sát và nhận xét tích cực, hài hước về những người tham gia chơi.

Cổ vũ và tạo hiệu ứng cổ vũ ở dưới cho khán giả.

Chúc mừng người thắng lợi và trao phần thưởng, hỏi về cảm nhận, hỏi kỹ thông tin người thắng lợi hơn.

Công bố những phần thưởng và hạng mục của năm. Giải thích về những hạng mục, giới thiệu người tài trợ phần thưởng.

Công bố người giành giải theo trình tự phần thưởng phụ – những phần thưởng theo chủ đề – phần thưởng chính theo thứ tự giải đặc biệt, giải 3, giải nhì, giải quán quân.

Lưu ý:

trong toàn bộ quy trình, hãy tạo cảm giác gây tò mò, hứng thú cho khán giả, ví dụ như: “những bạn nghĩ ai sẽ xứng đáng ạ; anh có tự tin mình sẽ được giải không;…”
Càng những phần thưởng sau cuối, càng đọc chậm lại và gây sự tò mò cho người đọc.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Thưa những anh chị, như vậy là buổi tiệc tất niên … của … xin được khép lại tại đây.

Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn sự hiện diện của toàn bộ những vị khách có mặt tại đây.

Xin cảm ơn và chúc những anh chị một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và may mắn!

Trước khi chia tay, xin trân trọng kính mời tập thể những phòng lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm

Mẫu lời dẫn số 2

LỜI DẪN CHÀO MỪNG

Xin hân hoan tiếp đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc liên hoan tất niên cuối năm của công ty ngày hôm nay. Lời nói thứ nhất được cho phép MC được thay mặt cho ban lãnh đạo cùng toàn bộ những anh chị cán bộ công nhân viên của công ty và những người triển khai chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị, lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất và thân thương nhất.

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới MC xin được chúc cho công ty ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể những thành viên của công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, sau cuối xin được chúc cho toàn bộ chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!”

LỜI PHÁT BIỂU TỪ PHÍA ĐẠI DIỆN CHỦ TRÌ

Màn giới thiệu đại biểu cũng được chú trọng trong tổ chức sự kiện tất niên cuối năm công ty với ngôn từ huân hoan, trang trọng. Bạn rất có thể tìm hiểu thêm trải qua đoạn dẫn sau:

“Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của những vị khách mời và những vị ban lãnh đạo công ty ……….. và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) ……………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị. Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………… cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, vâng một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị (tùy theo bao nhiêu người MC linh động lấy danh sách và nêu tên).

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi đã chính thức khai mạc bữa party ngày hôm nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng ekip triển khai chương trình, xin kính chúc quý vị có một bữa party vui vẻ và ngon miệng.”

PHẦN MỜI DÙNG TIỆC TẤT NIÊN

Khi bữa party bắt đầu những lời dẫn lôi cuốn, lôi cuốn khách dự tham gia hoạt động văn nghệ giải trí tương tác cũng được chú trọng.

Bạn rất có thể tìm hiểu thêm lời dẫn dưới đây: “Và ngay tiếp trong tương lai để chương trình thêm phần vui vẻ và hấp dẫn, sẽ là chương trình văn nghệ với chủ đề chào xuân mới, xin được kính mời ca sĩ………………

Tiết mục rất hay đúng không ạ? Bây giờ, mọi người có ai muốn thể hiện tài năng âm nhạc của tớ không ạ? MC……………. xin được kính mời toàn bộ quý vị, những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn, tự tin lên sân khấu để đăng ký với MC để dành tặng tới toàn bộ mọi người có mặt trong bữa party ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa quý vị, thưa toàn thể những đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp qua và năm mới tới đây. Tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc đẹp đẽ nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc liên hoan công ty tại đây. Một lần nữa chúc quý vị và gia đình năm mới tràn ngập thú vui. 

Hi vọng rằng những lời dẫn mà You Can Now chia sẻ các bạn có thể lên được khung chương trình cơ bản cho nội dung chương trình của bạn sắp đảm nhận sắp tới.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755