Kịch bản tổ chức ngày 20/11 đơn giản, chi tiết nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Để chương trình kỷ niệm chào mừng 20/11 diễn ra tốt đẹp không thể thiếu một kế hoạch và kịch bản chi tiết. Dưới đây là gợi ý của You Can Now về cách viết kịch bản tổ chức 20 tháng 11 ấn tượng nhất mà chúng ta nên tham khảo.

Kịch bản tổ chức ngày 20/11 đơn giản, chi tiết nhất


1. Tuyên bố lý do kỷ niệm chào mừng 20/11

Đã đến giờ làm việc tôi xin kính mời các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh ổn định trật tự để buổi lễ được bắt đầu.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý;

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh thương mến!

"Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy

Nghĩ sao cho bỏ những ngày ấu thơ"

Câu ca dao ấy sống trong lòng mỗi trẻ thơ Việt Nam chúng ta từ hồi còn tấm bé. Cha mẹ tạo ban cho chúng ta một dáng dấp, hình hài, nuôi dưỡng, chăm chút cho chúng ta từng miếng ăn giấc ngủ, lo lắng cho chúng ta trong mỗi bước đi.

Tuổi thơ chúng ta được chấp cánh bằng những tháng ngày cắp sách đến trường. Ở đó có người thầy dạy cho ta những kiến thức đầu tiên, làm hành trang cho cánh diều mơ ước của chúng em bay cao, bay xa.

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến.

Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên.

Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời.

Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các vị Đại biểu!

Các thầy cô giáo cùng các quý vị khán giả!

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 36 năm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 thay mặt cho BTC chương trình, xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, quý vị khán giả lời chúc sức khỏe, thành công và thành đạt.

Kịch bản tổ chức ngày 20/11 đơn giản, chi tiết nhất

2. Giới thiệu đại biểu tham dự chương trình kỷ niệm 20/11

Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin được trân trọng giới thiệu và đón tiếp:

Về phía lãnh đạo cấp trên có:...

Về phía nhà trường có ...

Về phía ban đại diện phụ huynh học sinh có...

Cùng quý vị khách mời và toàn thể các thầy cô giáo, cha mẹ phụ huynh, cùng các em học sinh trong trường ...

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bắt đầu
Để chào mừng ngày nhà giáo Việt nam và cũng để tôn vinh những tài năng trẻ trên lĩnh vực nghệ thuật ca hát, Trường.... sẽ ra mắt 1 chương trình ca nhạc : Hoành tráng, hấp dẫn và đầy ý nghĩa với mục đích bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thầy cô.

Sau đây sẽ  là 1 liveshow đầy ý nghĩa mang đậm tính chất nhân văn qua những giai điệu mượt mà, ngọt ngào của từng lời ca tiếng hát.

Chương trình của chúng ta gồm có 20 tiết mục dự thi với mã số bình chọn riêng, bao gồm các thể loại : hát, múa, nhảy và kịch.

Tôi xin trân trọng giới thiệu 1 thành phần không thể thiếu trong bất kỳ hội thi nào, đó là ban giám khảo, những người sẽ sáng suốt lựa chọn ra tiết mục xuất sắc nhất của trường... ngày hôm nay gồm:

Thầy: trưởng ban

GK.Thầy :.................................................Ủy viên.

Thầy:..................................................Ủy viên.

Cô: .....................................................Ủy viên.

Thầy: ..................................................Ủy viên.

Tôi cũng xin trân trọng giới thiệu ban thư ký, một thành phần không thể thiếu trong cuộc thi ngày hôm nay:

Cô..

Và cô....

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!

Kính thưa Các Thầy giáo cô giáo!

Thưa toàn thể quý khán giả thân mến!

Mở đầu chương trình là một món quà đặc biệt ấn tượng mà ban tổ chức muốn dành tặng quý vị đại biểu, quý thầy cô và quý vị khán giả tiết mục mang SBD 01 mang tên...

Cùng với đó chúng tôi xin trân trọng tuyên bố hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015 của trường... xin phép được bắt đầu ( các tiết mục văn nghệ được lần lượt biểu diễn)....

Kịch bản tổ chức ngày 20/11 đơn giản, chi tiết nhất

3. Bế mạc chương trình 20/11
Kính thưa các quý vị! Đại biểu, quý khán giả, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến!

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, đêm nay quý khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường....

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hôm nay xin được khép lại tại đây.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp Chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc quý vị đại biểu, quý khán giả, các thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, Chúc các em học sinh hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa.

Trên đây là tổng hợp những kịch bản trong chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đơn giản, chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

 

You Can Now - Trung tâm đào tạo MC dẫn chương trình chuyên nghiệp 

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email: daotao@ycn.vn
Website: https://youcannow.vn

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755