Kịch bản MC tiệc cưới chuyên nghiệp Kiên thức MC - dẫn chương trình

ỔN ĐỊNH KHÁCH MỜI 

*MC voice off – trước giờ bắt đầu 15p*

Xin kính mời các quý vị quan khách ổn định chỗ ngồi, buổi lễ thành hôn của chú rể Thế Tùng và cô dâu Ngọc Hà sẽ bắt đầu trong một vài phút tới

MC CHÀO MỪNG – CHIẾU CLIP ĂN HỎI 

Xin nồng nhiệt chào mừng các vị khách quý đã có mặt trong buổi tiệc cưới của chú rể Thế Tùng và cô dâu Ngọc Hà ngày hôm nay! Xin tự giới thiệu tôi là MC Việt Anh. Việt Anh rất vui mừng và vinh dự vì được là người dẫn chương trình cho buổi tiệc cưới ngày hôm nay.

Thay mặt cho hai bên gia đình, Việt Anh xin gửi đến các vị khách quý lời kính chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất!

Kính thưa các vị khách quý, Thế Tùng và Ngọc Hà cùng trải qua một hành trình dài cùng tìm hiểu và yêu thương nhau để rồi hôm nay, ngay chính tại buổi hôn lễ  trong một không gian lãng mạn, ấm cúng, với sự chia sẻ và chúc phúc của gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhất, Thế Tùng và Ngọc Hà sẽ cùng nhau bước những bước đầu tiên trong hành trình mới của mình.
Thưa quý vị, lễ thành hôn của Cô dâu Ngọc Hà và Chú Rể Thế Tùng xin chính thức được bắt đầu

*MC voice off – Chiếu clip ăn hỏi*

CHÚ RỂ XUẤT HIỆN 

*Kết thúc clip, nhạc nối, MC voice off mời chủ rể xuất hiện*
Chúng ta vừa được chứng kiến những hình ảnh thật đẹp trong Lễ đính hôn của đôi uyên ương. 

Thưa Quý vị,
Hôn nhân là lời hứa cao nhất trong tình yêu, khi ta nhận ra rằng không thể thiếu một nửa kia và cả hai nguyện cùng nhau, sánh bước, sẻ chia trên những chặng đường tương lai. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đang có mặt trong khán phòng này để cùng chúc mừng cho hạnh phúc của đôi tân lang – tân nương.
Và bây giờ, không để Quý vị chờ lâu hơn nữa, hãy cùng chào đón trên sân khấu, người đàn ông lịch lãm và hạnh phúc nhất ngày hôm nay, chú rể Thế Tùng!!!

CÔ DÂU XUẤT HIỆN 

Dù có thể không nói ra thành lời, nhưng con gái luôn là cô công chúa bé nhỏ trong lòng cha. Và giờ đây, trong giờ phút trọng đại của cuộc đời con gái, người cha cũng sẽ luôn bên cạnh để dẫn bước con gái trên con đường đến cuộc sống mới. Xin kính mời các vị khách quý hãy cùng hướng mắt xuống dưới sân khấu để chào đón cô dâu Ngọc Hà cùng với người cha thân yêu của mình, bác Ông Đinh Văn Nam!
*Sau khi MC dứt lời, đèn follow về phía cửa khán phòng, nhạc dẫn cất lên, bố CD đưa CD từ cửa bước vào*
MC: Cảm ơn bác Nam
***Sau khi trao CD cho CR, bố CD sẽ đi xuống phía cuối đường dẫn

MC GIỚI THIỆU CDCR VÀ GIA ĐÌNH

Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là một hành trình. Cuộc hành trình này không thể trọn vẹn nếu không có tình yêu thương và ủng hộ của gia đình. Ngày hôm nay, có lẽ người hạnh phúc nhất không chỉ có Chú Rể Thế Tùng tới Cô Dâu Ngọc Hà, mà còn có bậc phụ huynh của hai bên gia đình. Họ đã nuôi nấng, chứng kiến cô dâu và chú rể lớn lên, trưởng thành và tìm thấy nửa kia của mình. Xin trân trọng kính mời bố mẹ của chú rể: Ông Nguyễn Gia Linh và Bà Phạm Thu Hà ., bố mẹ của cô dâu Ông Đinh Văn Nam  và bà Lê Thị Lan lên sân khấu để chia sẻ giây phút trọng đại này.

TRAO NHẪN

Nhẫn cưới được xem là tín vật tình yêu, là sự minh chứng cho tình yêu thương và sự gắn kết giữa hai người. Giây phút cô dâu và chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn cưới là họ đã nên duyên vợ chồng, chính thức chung một mái nhà và bên nhau đến trọn đời. Và bây giờ hãy cùng chào đón khoảnh khắc trọng đại này của Chú Rể Thế Tùng tới Cô Dâu Ngọc Hà. 
Xin quý vị hãy dành 1 tràng pháo tay nồng nhiệt cho khoảnh khắc ý nghĩa này

CẮT BÁNH

Dưới sự chứng kiến của bố mẹ hai bên gia đình, sau đây, Chú Rể Thế Tùng tới Cô Dâu Ngọc Hà sẽ cùng thực hiện Nghi lễ cắt bánh cưới. Nghi lễ này như một sự hứa hẹn mãi mãi sắt son, một lòng chung thủy, đồng hành bên nhau suốt cuộc đời, cùng sẻ chia mọi việc với nhau trong cuộc sống.

RÓT RƯỢU

Tình Yêu cũng giống như việc trồng một cái cây. Ta dồn tất cả thương yêu, nâng niu chăm sóc nó một cách trọn vẹn nhất. Cây được cả hai cùng vun trồng và chăm sóc trong thời gian dài sẽ trở nên tươi tốt, giống như cuộc sống hôn nhân cũng cần phải có sự quan tâm và vun vén từ hai vợ chồng mới hạnh phúc, bền chặt. 
Xin mời hai bạn tiến đến gần hơn tháp rượu để thực hiện nghi thức tưới cây. Hai bạn sẽ cùng chăm sóc, vun vén cho tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc và yêu thương

ĐẠI DIỆN 2 HỌ TRAO QUÀ CHO CD – CR

Như một lời chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương, ngay sau đây, phía 2 bên gia đình sẽ dành cho cô dâu và chú rể những món quà ý nghĩa.

Đầu tiên, xin mời Ông/Bà............................................................................ là…………………………sẽ có món quà trao cho 2 con.
*Trao quà xong, MC dẫn tiếp*
Tiếp theo xin mời Ông/Bà............................................................................ là…………………………cũng có món quà gửi tới 2 con trong ngày vui đặc biệt này. 

ĐẠI DIỆN HỌ NHÀ TRAI HOẶC NHÀ GÁI LÊN PHÁT BIỂU CẢM ƠN

Xin cảm ơn hai gia đình! 
Thưa quý vị,
Ngày hôm nay thật là một niềm vinh dự lớn lao đối với cô dâu, chú rể cũng như 2 bên gia đình khi có trong khán phòng này, có được sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của tất cả quý vị - những người đã không quản ngại ngần đường sá xa xôi, bớt chút thời gian quý báu để tới chung vui cùng với gia đình.
Và để đáp lại tấm chân tình ấy, ngay sau đây xin mời quý vị hãy cùng lắng nghe những lời phát biểu chân thành từ phía đại diện 2 bên gia đình. Xin mời Ông/Bà............................................................................ là…………………………của chú rể/cô dâu sẽ có đôi lời phát biểu gửi tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay.
Xin trân trọng kính mời Ông/Bà.
*Sau khi đại diện phát biểu xong*
Xin cảm ơn những lời phát biểu vô cùng ý nghĩa vừa rồi của Ông/Bà!

*Nếu như có thêm 1 đại diện phát biểu*
Và để đáp lại tấm chân tình ấy, tiếp theo kính mời quý vị gặp gỡ Ông/Bà: ………………….đại diện bên họ nhà gái có đôi lời chia sẻ.
*Sau khi đại diện phát biểu xong*
Xin cảm ơn gia đình, cảm ơn tất cả quý vị!

NÂNG LY

Để chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ này và thể hiện lòng biết ơn cũng như gửi lời cảm ơn tới các bậc sinh thành, sau đây cô dâu chú rể sẽ cùng mở chai champagne, mời rượu bố mẹ 2 bên gia đình. 
(Cô dâu mời rượu bố mẹ chú rể, Chú rể mời rượu bố mẹ cô dâu)
Và cùng chúc mừng cho sự khởi đầu mới này, Xin kính mời tất cả các vị quan khách, chúng ta cùng nâng li chúc mừng hạnh phúc của Thế Tùng & Ngọc Hà
MC hỏi mọi ng đã đầy đủ ly rượu chưa, mời mọi ng nâng ly:"1, 2, 3 chúc mừng hạnh phúc!"
Xin cảm ơn tất cả mọi người

MỜI QUAN KHÁCH DÙNG TIỆC

Một lần nữa, xin được cảm ơn các vị bếp trưởng.
Và sau đây, xin mời tất cả quan khách cùng dùng tiệc mừng hạnh phúc Thế Tùng & Ngọc Hà. Xin mời đại diện 2 bên gia đình và cô dâu chú rể cùng xuống phía dưới để tiếp đãi và gửi lời cảm ơn tới quan khách.

BAND NHẠC

Sau đây, xin phép được nhường lại sân khấu cho band nhạc với những bản hoà tấu nhẹ nhàng, thêm vào cho bữa tiệc của chúng ta những gia vị ngọt ngào. Quý vị hãy cùng đắm mình trong không gian lãng mạn và dành những lời chúc có cánh nhất cho cặp đôi đẹp nhất ngày hôm nay.

Thay mặt cho 2 bên gia đình cùng cô dâu và chú rể, Việt Anh xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý vị. Chúc quý vị có một bữa tiệc thật ngon miệng và cùng sẻ chia niềm hạnh phúc với tân lang – tân nương của chúng tôi!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755