Kịch bản MC Lễ ký kết hợp tác Kiên thức MC - dẫn chương trình

Đón khách

PG làm thủ tục check-in | Tiệc trà đón khách | Chụp hình tại photobooth.

MC Voice Off mời khách:

Kính thưa Quý vị, Lễ ký kết Hợp tác quản lý & Vận hành khu căn hộ Phoenix Legend-MGallery Hạ Long sẽ được bắt đầu trong ít phút nữa. Kính mời Quý vị ổn định chỗ ngồi và vui lòng chuyển điện thoại sang chế độ im lặng để đảm bảo chất lượng tốt nhất của chương trình. Xin cảm ơn !

MC off voice lần 2:

Một lần nữa xin thay mặt BTC, Việt Anh xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý báo cùng toàn thể các nhà đầu tư cùng nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để chỉ ít phút nữa thôi chúng ta sẽ cùng đến với Lễ ký kết Hợp tác quản lý & Vận hành Khu căn hộ Phoenix Legend-MGallery Hạ Long. Trân trọng kính mời quý vị !

MC mở màn

Xin nồng nhiệt chào đón các quý vị đại biểu khách quý, các anh chị phóng viên, nhà báo đại diện các cơ quan truyền thông & các quý đại lý phân phối đang tham dự sự kiện Lễ ký kết Hợp tác quản lý & Vận hành Khu căn hộ Phoenix Legend-MGallery Hạ Long .  
Và ngay bây giờ, VA xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu & khách quý - những người đã dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên dự án:
1.    Về phía CĐT Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát xin trân trọng giới thiệu:
Bà Vũ Thị Thanh Huyên – TGĐ  
Ông Trần Anh Tú - Phó TGĐ
Ông Đào Đức Dũng - Phó TGĐ
2.    Xin trân trọng chào đón Đại diện lãnh đạo các Công ty thành viên
Ông Bùi Quang Tú – Giám đốc Công ty IRB Land
Ông Đinh Minh Sơn – TGĐ Công ty Cổ phần IUD Việt Nam
Ông Nguyễn Danh Thế - Giám Đốc Công ty Xuất nhập khẩu IRB
3.    Về phía đơn vị quản lý vận hành Accor:

Ông Nguyễn Quý Tuấn – Giám Đốc Phát Triển tại Việt Nam – Tập đoàn Accor
Ông William  J. Haandrickman – Giám Đốc điều hành – Khu vực phía Bắc Việt Nam – Tập đoàn Accor
Ông Phạm Lê Trí Dũng – Cán bộ Phụ trách phát triển thị trường – Tập đoàn Accor tại VN
Ông Christophe Pairaud – Giám đốc Điều hành Khách sạn Novotel Thái Hà
Chúng tôi cũng xin được trân trọng cảm ơn tất cả Quý khách hàng, Quý Đại lý, Các Anh/Chị báo chí - đại diện các cơ quan truyền thông đã tới tham dự, luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 
Xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả các quý vị! 

Phát biểu của CĐT

Để một dự án như như Phoenix Legend-MGallery trở thành tâm điểm nơi Vịnh kỳ quan thế giới Hạ Long là sự nỗ lực hết mình, không quản khó khăn, luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang tới sản Căn hộ hạng hiệu Phoenix Legend MGallery đầu tiên tại Việt Nam. 
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát là doanh nghiệp không chỉ mạnh về tiềm lực tài chính & kinh nghiệm triển khai, hơn hết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm nhưng vẫn kế thừa, bảo lưu và gìn giữ những giá trị văn hóa bản địa và là kim chỉ nam để vững bước trên chặng đường hình thành, phát triển của mình. Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời: Ông Đào Đức Dũng - Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát lên phát biểu

Thuyết trình của Accor

Xin cảm ơn ông Đào Đức Dũng

Tập đoàn Accor đã không còn xa lạ với những người yêu mến các công trình khách sạn, nghỉ dưỡng hạng sang đi cùng hệ thống vận hành đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm với nhiều công trình mang tính biểu tượng, nhiều thương hiệu khác nhau. Và để giúp quý vị hiểu rõ hơn về Tập đoàn quản lý vận hành Accor cũng như các thương hiệu mà Accor đang sở hữu, xin trân trọng kính mời Quý vị khách quý đón xem clip sau đây


    

Clip Accor

Phát biểu của Accor    Kính thưa quý vị khách quý, và ngay sau đây, xin trân trọng kính mời Ông Nguyễn Quý Tuấn - Giám Đốc Phát Triển thị trường tại Việt Nam – Tập đoàn Accor lên sân khấu có đôi lời phát biểu.

Xin trân trọng cảm ơn Ông Trần Quý Tuấn.

Video Giới thiệu dự án về MGallery

Bắt nhịp xu hướng thế giới về những dự án căn hộ luxury tại các thành phố du lịch nổi tiếng, MGallery cho ra mắt dự án căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu MGallery – Phoenix Legend MGallery đầu tiên tại Việt Nam. 

Sự khác biệt của căn hộ MGallery đến từ dòng căn hộ boutique mang thiết kế đặc biệt phản ánh câu chuyện văn hóa đặc sắc và được quản lý vận hành lý bởi chính tập đoàn sở hữu thương hiệu Accor - "đế chế" hùng mạnh có hơn 50 năm vận hành và sở hữu 5.200 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp có mặt trên 110 quốc gia.
Kính hưa các vị quan khách, MGallery luôn tự hào với mỗi dự án đều là những kiệt tác kiến trúc khi sự hào nhoáng diễm lệ được hòa quyện với nét đẹp bản sắc từng địa phương khiến mỗi tác phẩm như chứa đựng tất cả tinh hoa và chiều sâu văn hóa của vùng đất đó.

Thiết kế tòa tháp căn hộ & Khách sạn Phoenix Legend - MGallery nằm tại vị trí đắc địa và trung tâm thuộc dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences, được mô phỏng theo dáng hình hòn Trống - Mái vốn là biểu tượng nổi tiếng của Thành phố du lịch Hạ Long. Được thổi hồn của vùng đất thịnh vượng, hai tòa tháp vươn cao với những đường cong uốn khúc nhịp nhàng nhưng không mất đi nét vững chãi kỳ vỹ của một kiệt tác nhân tạo. Kiến trúc mang đậm bản sắc Hạ Long được tạo dựng bởi sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư, mang đến một "kỳ quan" mới sánh cùng kỳ quan thiên nhiên.
Xin mời quý vị hãy cùng chiêm ngưỡng & cảm nhận những nét riêng của Thương hiệu MGallery qua thước phim sau.

Clip về Thương hiệu MGallery

Nghi thức ký kết    Để đánh dấu sự hợp tác bền chặt nhằm mang lại lợi ích cho tất cả các bên & cùng đồng hành đưa Khu căn hộ Phoenix Legend-MGallery sớm trở thành một tâm điểm về an cư, nghỉ dưỡng tại vịnh kỳ quan Hạ Long. 

Sau đây sẽ là nghi thức Lễ ký kết Hợp tác quản lý & Vận hành Khu căn hộ Phoenix Legend-MGallery giữa CĐT Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát & Tập đoàn Accor

Xin trân trọng kính mời

Về phía CĐT, trân trọng kính mời Bà Vũ Thị Thanh Huyên – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát lên sân khấu thực hiện nghi thức ký kết:

Về phía đơn vị quản lý vận hành Accor, trân trọng kính mời Ông Nguyễn Quý Tuấn – Giám Đốc Phát triển thị trường – Tập đoàn Accor tại Việt Nam lên sân khấu thực hiện nghi thức ký kết:

Cùng với đó VA xin trân trọng kính mời đại diện các Đại lý: 
Ông Phạm Anh Dũng -  Giám Đốc chi nhánh Bãi Cháy - Đại Lý Vhomes
Ông Nguyễn Trung Hiên – Tổng Giám Đốc Đại Lý Legend Land
Ông Nghiêm Xuân Toàn - Giám Đốc Đại lý TrustReal
Sẽ lên sân khấu để cùng chứng kiến nghi thức trang trọng này ! 

Xin mời các vị đại biểu cùng ngồi vào bàn ký kết và nghi thức ký kết hợp tác xin phép được Bắt đầu ! 
(File trình ký, bút ký)

Xin quý vị một tràng pháo tay để chúng ta cùng chúc mừng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa giữa đơn vị CĐT Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát & Tập đoàn Accor. Sự kiện hôm nay cũng đánh dấu bước đột phá trong việc nâng tầm giá trị sống & thương hiệu của Khu căn hộ hàng hiệu Phoenix Legend MGallery – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng! 

Xin được dành bó hoa tươi thắm cùng chúc cho sự hợp tác đầy ý nghĩa này (Lãnh đạo 2 bên trao hoa cho nhau). Xin được Cảm ơn Lãnh đạo 2 bên và Anh chị lãnh đạo đại lý đã cùng nhau chúc mừng cho sự kiện này.

Phát biểu của Accor 

(Mr. William)    Quý vị thân mến,
Với mong muốn mang tới cho những cư dân của Phoenix Legend-MGallery Hạ Long những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, để quý cư dân được chạm đến cảm xúc hạnh phúc, trọn vẹn khi tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại đây, cùng với đó là giúp nâng tầm thương hiệu cho dự án để trở thành một kênh đầu tư sinh lời bền vững, Accor bằng tất cả kinh nghiệm, tâm huyết, sự cam kết mạnh mẽ sẽ luôn đồng hành với CĐT & quý khách hàng.
Ngay bây giờ VA xin trân trọng kính mời lên sân khấu Ông William  J. Haandrickman – Giám Đốc điều hành – Khu vực phía Bắc Việt nam – Tập đoàn Accor - Đại diện đơn vị quản lý vận hành Accor sẽ có đôi lời phát biểu về sự hợp tác lần này tại Khu căn hộ Phoenix Legend - MGallery  Hạ Long
Xin cảm ơn ông William  J. Haandrickman 

Nhạc Song tấu

Ban nhạc Song tấu chơi nhạc 10p. tiệc trà. MC voice off thông báo
Trao thẻ Accor cho khách hàng BT    Xin chào mừng quý vị khách quý quay trở lại những nội dung tiếp theo của Sự kiện ngày hôm nay. Ngay sau đây, Công ty Thuận Phát rất vinh dự được trao tặng những chiếc thẻ Accor Plus đến với các cư dân nhằm hiện thực hóa khát khao đồng hành cùng CĐT & khách hàng của dự án bằng việc trao tận tay cho các cư dân Khu Dinh Thự Phoenix Legend – Chiếc thẻ Accor Plus kết nối vạn tiện ích – Những chiếc thẻ Accor đầu tiên dành cho Cộng đồng tinh hoa Phoenix Legend Elite! 
Xin trân trọng kính mời các quý khách hàng có tên sau sẽ lên sân khấu để nhận thẻ:
1.    Vũ Thị Kim Dung 
2.    Nguyễn Giang Kiên 
3.    Bùi Kim Oanh
4.    Bùi Như Mai 
5.    Nguyễn Thị Bích Lan 
6.    Nguyễn Văn Chung
7.    Lê Thị Hằng Nga
8.    Lê Văn Xuất
Xin trân trọng kính mời Ông William  J. Haandrickman và Bà Vụ Thị Thanh Huyên lên sân khấu thực hiện nghi thức trao tặng thẻ.
Xin được chúc mừng các Chủ nhân Thẻ Accor Plus đầu tiên của Khu Dinh thự Phoenix Legend.

Trao Giấy chứng nhận Đại lý

Như chúng ta đã biết Hạ Long được xem là một thành phố giàu tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam, cũng là một thị trường đắt đỏ thu hút lượng lớn du khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Số lượng dự án BĐS tại Hạ Long gia tăng đều theo từng năm nhưng số lượng dự án quy mô lớn, đủ năng lực cung cấp những sản phẩm thật sự chất lượng, đẳng cấp & xứng tầm với vị thế của Hạ Long lại còn rất hạn chế. Sự hợp tác hôm nay như VA đã nói sẽ giúp nâng tầm chất lượng sống cũng như thương hiệu của dự án với bàn tay, khối óc của một trong những ông lớn trong quản lý vận hành, giàu tiềm lực & có bề dày lịch sử lâu đời như Accor !

Kính thưa quý vị quan khách, đồng hành của dự án trong thời gian này, chúng tôi xin được chúc mừng và chào đón các đại lý đã chính thức trở thành Đơn vị phân phối Khu căn hộ Phoenix Legend. Xin được trân trọng kính mời:
-    Ông Phạm Anh Dũng -  Giám Đốc chi nhánh Bãi Cháy - Đại Lý Vhomes
-    Ông Nguyễn Trung Hiên – Tổng Giám Đốc Đại Lý Legend Land
-    Ông Nghiêm Xuân Toàn - Giám Đốc Đại lý TrustReal

Lên sân khấu và đón nhận Giấy chứng nhận Đại lý từ Công ty Thuận Phát. Trân trọng kính mời Ông Đào Đức Dũng – Phó TGĐ Công ty Thuận Phát lên sân khấu trao Bằng chứng nhận đại lý. 
Xin được dành những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng từ Ban tổ chức đến với các đại lý. 

Kết thúc chương trình

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị đã tới tham dự Lễ ký kết hợp tác Quản lý & Vận hành Khu căn hộ Phoenix Legend-MGallery Hạ Long & luôn đồng hành với Khu Dinh thự và Khách sạn Phoenix Legend trong suốt thời gian qua. 
Kính chúc các vị đại biểu, quý báo & khách quý thật nhiểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn.

Tặng quà

MC Voice off về quà tặng cửa ra vào.


 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755