Kịch bản event ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

Kịch bản tổ chức event ngày 20/10 cũng như kịch bản tổ chức tết trung thu cho các em học sinh đều có khung giống nhau, tuy nhiên, nếu không phải là người có kinh nghiệm trong việc này thì bạn nên theo dõi bài viết hướng dẫn cách tổ chức tết trung thu mà You Can Now đã giới thiệu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình chào mừng ngày 20/10 hầu như được tổ chức ở tất cả các doanh nghiệp, đoàn thể, ban ngành cơ quan do vậy để buổi tổ chức chương trình được trở nên hoàn hảo và hoành tráng thì không thể thiếu đi kịch bản tổ chức 20/10.

Kịch bản event ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại công ty

Để một chương trình được diễn ra tốt đẹp, thì một kịch bản được chuẩn bị chu đáo là vô cùng cần thiết, chẳng hạn như kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới được tổ chức tại các trường học vào dịp mùa thu đầu tháng 9, giới thiệu chi tiết những tiết mục sẽ diễn ra trong buổi lễ, các bạn tham khảo kịch bản chương trình lễ khai giảng thông dụng nhất được You Can Now giới thiệu.


1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2018, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 88 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc công ty, long trọng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c…………………………………………………

Đ/c…………………………………………………

cùng toàn thể các đ/c là cán bộ nhân viên công ty. Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).

Kịch bản event ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại công ty

2. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ................. - (chức vụ) lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10. Xin trân trọng kính mời

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của tcông ty nói riêng (Vỗ tay).

3. Báo cáo công tác nữ công.

Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c ................ - thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công tác nữ công năm 2017-2018

4. Đại biểu phát biểu.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đ/c…………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến.

5. Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

6. Kết thúc.

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755