Kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

Xin kính chào toàn thể quý vị khách quý và các thành viên thân thương của công ty Cổ phần thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu HưngThịnh.

Lời đầu tiên, Việt Anh, Thụy Vân xin gửi tới quý vị khách quý lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. (đồng thanh)

Tiết mục Múa trống nước vừa rồi đã mở màn cho chương trình kỉ niệm 8 năm thành lập công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh trong buổi tối ngày hôm naycủa chúng ta.

Xin quý vị một tràng pháo tay thật giòn giã để cảm ơn các nghệ sỹ!

Kính thưa quý vị khách quý!

Để bắt đầu cho buổi lễ kỉ niệm 8 năm thành lập và tri ân khách hàng của công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh, chúng tôi xin trân trọng được giới thiệu (MC xen kẽ giới thiệu): 
Về phía công ty
1.    Ông Nguyễn Việt Hùng– Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh
2.    Ông Lê Văn Thịnh – Tổng Giám đốc Công ty
3.    Ông  Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty

Về phía khách mời: 

Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nhân viên của công ty Cổ phần thương mại Sản Xuất và Xuất nhập khẩu Hưng Thịnh, những người đã dóng góp không nhỏ cho thành công của công ty hôm nay.

Thưa quý vị!
Được thành lập từ năm2009. Trải qua 8 năm, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh đá Granite tự nhiên và đá Marble nhập khẩu.  
Và để cho quý vị khách quý hôm nay có thể hình dung rõ hơn về công việc của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh. Xin mời quý vị cùng xem một đoạn clip ngắn sau đây (clip)

MC Việt Anh: Thưa quý vị, clip vừa rồi đã nói lên những nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách của lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh trong suốt 8 năm qua. Đến ngày hôm nay, Công ty đã trở thành đối tác tin cậy của người tiêu dùng, đặc biệt là nhiều nhà thầu xây dựng lớn trong và ngoài nước.

Ngay sau đây,chúng tôi xin trân trọng kính mời ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh lên sân khấu chia sẻ về chặng đường 8 năm qua của công ty. Xin trân trọng kính mời ông!
Đại diện lãnh đạo côngty:
Nói về quá trình
Cảm ơn các đối tác
Cảm ơn đội ngũ nhân viên
Nói ngắn gọn về mục tiêu sẽ thực hiện
Kêu gọi sự chung tay nỗ lực trong toàn thể công ty

Vâng, những lời nói đầy tâm huyết của người lãnh đạo cao nhất của công ty Hưng Thịnh có lẽ cũng là mong muốn của tất cả chúng ta ngồi đây. Xin chúc cho công ty mãi Hưng Thịnh đúng như tên gọi của mình.

Và tiếp theo chương trình, Việt Anh kính mời quý vị khách quý đến với  ca khúc Những ánh sao đêm, qua sự trình bày của ca sĩ Trọng Tấn.
Tiết mục: Những Ánh Sao Đêm-
Biểu diễn: Ca sỹ Trọng Tấn 

Xin cảm ơn ca sĩ Trọng Tấn với  ca khúc đầy cảm xúc.

Thưa các vị khách quý, trong khán phòng này, chúng tôi được chào đón rất nhiều vị khách đặc biệt. Đó là những khách hàng, người đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty, góp phần không  nhỏ vào sự thành công của công ty ngày hôm  nay. Sau đây, chúng tôi xin mời những khách hàng thân thiết, những người đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua,  lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ của mình cũng như có những ý kiến đóng góp để công ty công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh ngày càng phát triển hơn nữa. 

Trước tiên, xin kính mời lên sân khấu ông Trịnh Nhân Hỷ -  Giám đốc Công ty xẻ đá Việt Trung, một đối tác của công ty đến từ Trung Quốc. 
Xin cảm ơn ông Trịnh Nhân Hỷ về những chia sẻ rất chân thành của ông.
Tiếp theo, chúng tôi kính mời lên sân khấu Ông Lín Trư Chéng - Giám đốc Công ty đá Xin Tá Phâng. Xin trân trọng kính mời ông.

Cảm ơn ông Lín Trư Chéng. Tiếp theo chương trình, kính mời một đối tác lâu năm của công ty, Ông Vũ Văn Nam -Giám đốc công ty Nam San Stone lên sân khấu phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn những đóng góp rất sâu sắc của giám đốc công ty Nam San Stone. Tiếp sau đây, kính mời lên sân khấu một đại diện khách hàng đến từ Miền Trung, ông Hàm Bá Cường, Giám đốc Công ty Đức Cường.

Cảm ơn những ý kiến của ông Hàm Bá Cường. Chúng ta đã có ý kiến của những khách hàng Trung Quốc, khách hàng đại diện khu  vực phía Bắc, phía Trung, ngay sau đây chúng tôi xin kính mời một đại diện khách hàng phía Nam của công ty, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Đá Hoa Cương- Hoàng Gia Phát lên sân khấu phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn những ý kiến đóng góp cũng là những tình cảm rất chân thành của các khách hàng dành cho công ty Hưng Thịnh. Xin được chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa công ty Hưng Thịnh và các công ty đối tác ngày càng bền chặt.
Ngay sau đây, Thụy Vân mời quý vị thưởng thức một ca khúc rất hay được trình bày bởi ca sĩ Tân Nhàn, ca khúc Chiều nắng.

Xin cảm ơn ca sĩ Tân Nhàn, 

Và ngay sau đây, xin mời toàn thể quý vị đang có mặt tại khán phòng cùng hướng lên sân khấu để hòa mình vào một khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi tối ngày hômnay.

Xin trân trọng kính mời…đại diện lãnh đạo công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh lên sân khấu khui sâm-panh khai tiệc chúc mừng hành trình 8 năm qua của công ty.

MC Việt Anh hô:3-2-1.
MC Thụy Vân: Vâng, xin mời quývị hãy cùng nâng ly để cùng cầu chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.Chúc cho công ty Hưng Thịnh ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Cảm ơn các liền chị, liền anh với những giai điệu dân ca mượt mà, chúng ta sẽ gặp lại trên sân khấu  ngay sau đây nam ca sĩ Trọng Tấn qua các ca khúc Cung Đàn Mùa Xuân và Ngày em đến .

Cảm ơn các liền chị, liền anh với những giai điệu dân ca mượt mà, chúng ta sẽ gặp lại trên sân khấu  ngay sau đây nam ca sĩ Trọng Tấn qua các ca khúc Cung Đàn Mùa Xuân và Ngày em đến .

Ngay sau đây, xin quý vị thưởng thức những ca khúc ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước: ca khúc Hello Việt Nam (ST: Marc Lavoine); Hà Nội 12 Mùa Hoa, Ngợi ca quê hương, qua sự biểu diễn của Nhóm Thăng Long Band ( 3bài)

Phần tiếp theo của chương trình văn nghệ là để dành cho những quý vị trót yêu giai điệu bolero trữ tình, với những ca khúc Con đường xưa em đi, Về đâu mái tóc người thương, Đường tình đôi ngả, Duyên phận, Chiều đồng quê qua sự trình bày của các ca sĩ Minh Nghĩa và Lâm Phi Quỳnh.

Những ca khúc bolero cũng vừa rồi đã cũng lại khép lại chương trình kỉ niệm 8 năm thành lập công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý, những đối tác khách hàng thân thiết, tập thể cán bộ, nhân viên, những người đồng hành cùng công ty trong suốt những năm qua. Chúc công ty Cổ phần Thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh ngày càng lớn mạnh. Chúc quý vị sẽ có một đêm ngon giấc!!!


 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755