Kịch bản chương trình Bế giảng mầm non hay nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Kịch bản chương trình lễ bế giảng mầm non sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô để lên kế hoạch tổ chức lễ bế giảng cho trẻ mẫu giáo thật nhiều ý nghĩa. Dưới đây là mẫu kịch bản bế giảng mầm non chi tiết You Can Now xin được chia sẻ để các thầy cô cùng tham khảo.

Kịch bản chương trình Bế giảng mầm non hay nhất
 

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa toàn thể các cô giáo

Các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non … điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 20… – 20… tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non … long trọng tổ chức tổng kết năm học ……….

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và trường mầm non… nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

- Ông/bà …

- Ông/bà....

- Ông/bà....

-.....

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Và trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho hơn … phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của … nhóm - lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kịch bản chương trình Bế giảng mầm non hay nhất

2. Văn nghệ chào mừng:

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Trước khi chương trình tổng kết và lễ tri ân hôm nay chính thức bắt đầu xin kính mời các vị đaị biểu, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

+ Mở đầu là … – Do các bé lớp … biểu diễn

+ Tiếp theo là.... - Do các bé lớp ... trình bày

3. Giới thiệu đồng chí Hiệu trưởng phát biểu:

Kính thưa quí vị đại biểu,

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường mầm non… nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy/cô … -

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học ……...

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe thầy giáo/cô giáo… - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học ……….., trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò Trường mầm non … thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!

Để buổi tổng kết năm học ………..của trường mầm non … thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Sau đây tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời vị đại biểu thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời ông/bà .... - .........

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường. Thay mặt cho các cô giáo và các con học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Kịch bản chương trình Bế giảng mầm non hay nhất

5. Công bố quyết định khen thưởng năm học ………..

Kính thưa quí vị đại biểu

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Năm học …………, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non … luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

- Danh sách tập thể lớp:

+.......

+........

- Danh sách giáo viên:

+......

+.....

- Danh sách học sinh:

+.......

+......

6. Đại diện nhà trường lên trao thưởng

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ông (bà) … lên trao giấy khen và quà cho giáo viên và lớp đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học ………...

Đề nghị toàn trường cho 1 tràng pháo tay thật giòn giã để chúc mừng cho thành tích mà các cô giáo đã đạt được.

- Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời thầy/cô … - Hiệu trưởng lên trao giấy khen cho các học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học ……… và xin kính mời … - Hội trưởng Hội PHHS lên tặng quà cho các lớp.

Xin trân trọng kính mời!

7. Bế mạc lễ tổng kết năm học

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con thân mến!

Sau đây, đội văn nghệ .... của trường mầm mon .... sẽ gửi đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh tiết mục văn nghệ mang tên:............

Tiết mục … đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học ……………..

Tôi xin chúc các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô sức khỏe, thành công. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Xin trân trọng cảm ơn!

You Can Now - Trung tâm đào tạo MC dẫn chương trình chuyên nghiệp 

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email: daotao@ycn.vn
Website: https://youcannow.vn

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755