Khung chương trình Year End Party cho công ty hấp dẫn nhất Kiên thức MC - dẫn chương trình

Tổ chức Year End Party là liều thuốc tinh thần quý giá dành cho mọi người nhưng làm sao để chuẩn bị kich bản tỏ chức chương trình đầy đủ và chi tiết nhất để buổi lễ thành công tốt đẹp, tạo ấn tương tốt cho người tham gia trong khi đó, cuối năm luôn là thời điểm “chạy nước rút” để hoàn thành chỉ tiêu của các công ty, doanh nghiệp. You Can Now sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn qua bài viết này nhé!

 

Đầu tiên, Định hình và lên ý tưởng concept tổ chức year end party với phong cách truyền thống Việt Nam Tông màu chủ đạo của chương trình là màu đỏ, không gian được trang trí bởi cành đào, hoa mai và bánh chưng xanh, mâm ngũ quả, đèn lồng, pháo hoa,… Tưởng thưởng và tri ân những cá nhân thành viên, tập thể phòng ban có thành tích xuất sắc. Tổ chức chương trình year end party kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng cùng các trò chơi team building vui vẻ và buổi tối gala dinner ấn cúng bên ánh đèn vàng, và tiếng nhạc du dương.

Một chương trình Year End Party gồm 4 phần:

Phần mở đầu: lời chào khai mạc chương trình, tuyên bố lý do, gới thiệu công ty và khách mời tham gia bữa tiệc; các hoạt động văn nghệ do đạo diễn dàn dựng, nhằm kể lại câu chuyện của doanh nghiệp thông qua chất liệu là hình ảnh, âm thanh, ánh sáng.

Phần nghi lễ: phần phát biểu của đại diện doanh nghiệp, trao quà tặng, vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc trong năm. Lắng nghe những cảm xúc chân thành từ phía đối tác, cán bộ nhân viên.

Phần tiệc: Đây là phần sau khi mọi người cùng nhau nâng ly, khai tiệc, đồ ăn được dọn ra. Trong lúc sử dụng tiệc có thể có các tiết mục văn nghệ, ca nhạc trên sân khấu, hoặc đôi khi MC sẽ mời mọi người lên chơi 1 vài trò chơi giao lưu.

Phần kết: Thông báo kết thúc chương trình và MC sẽ gửi lời cảm ơn đến các khách mời tham dự.

Thời gian Nội dung Nội dung chi tiết Ghi chú
18h30–19h00 Đón khách

- Ổn định trật tự chỗ ngồi để bắt đầu chương trình

- Chiếu clips hình ảnh hoạt động công ty

- Phát phiếu Rút thăm trúng thưởng dành tặng nhân viên
Nhạc vui tươi tạo không khí hứng khởi.
19h05 – 19h10 Khai mạc và phát biểu của lãnh đạo công ty  
MC di chuyển lên sân khấu tuyên bố lý do chương trình. Giới thiệu những thành phần tham gia chương trình. MC mời Ban Lãnh Đạo lên sân khấu phát biểu khai mạc chương trình.
 
19h10 – 19h15
Chiếu phim tự giới thiệu doanh nghiệp Clip tổng quan những hoạt động chính của công ty trong 1 năm qua, tổng kết các kết quả và thành tựu đã đạt được Công ty chuẩn bị
19h15 – 19h20
Phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công ty Tổng kết tình hình hoạt động 1 năm qua Nhạc lúc đại biểu bước lên
19h20 – 19h25 Chiếu phim tự giới thiệu doanh nghiệp Clip giới thiệu những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm sẽ được khen thưởng  
19h25 – 19h35 Khen thưởng và tặng hoa Các cá nhân và tập thể đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm Đại diện Ban lãnh đạo trao hoa và quà, kỷ niệm chương (nhạc nền vui tươi)
19h35 – 19h40 Phát biểu của nhân viên xuất sắc của năm Cảm nghĩ về quá trình hoạt động tại công ty và những thành tựu mà công ty đã đạt được Nhạc lúc đại biểu bước lên
19h40 – 19h50 Tặng hoa cho đại diện Ban lãnh đạo công ty Ban lãnh đạo công ty lên nhận hoa cám ơn từ nhân viên Đại diện công nhân viên hoặc cá nhân xuất sắc
19h50 – 20h00 Rút thăm trúng thưởng Các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm  
20h00 – 21h00 Dùng tiệc buffet
Văn nghệ
Trò chơi giao lưu
Trình diễn thời trang
- Toàn thể nhân viên công ty
- Các tiết mục đăng ký
- Xen kẽ để làm chương trình thêm sôi động và gắn kết mọi người
- Các nhân viên đã đăng ký
Đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện
21h00 – 21h10
Tiếp tục rút thăm trúng thưởng Các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm MC rút thăm, lãnh đạo trao tặng
21h15 – 21h20 Văn nghệ kết thúc chương trình Tập thể
Kịch bản văn nghệ do đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện
21h20 – 21h45
Chụp hình lưu niệm và tiễn khách ra về
Đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện Kết thúc chương trình

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755