Khoá học MC dẫn chương trình hay nhất dành cho sinh viên Kiên thức MC - dẫn chương trình

Với mục tiêu định hướng xây dựng những lớp MC trẻ tài năng và nhiệt huyết, You Can Now đã và đang cố gắng xây dựng những khóa học MC chất lượng và phổ biến hơn đến các bạn đam mê nghề MC - người dẫn chương trình.

Khóa học phù hợp với ai?

Khóa học phù hợp với những học viên đang cần tìm cho mình một hướng sự nghiệp đòi hỏi sự duyên dáng, tinh tế và chuyên nghiệp như MC dẫn chương trình hay MC dẫn sự kiện; học sinh, sinh viên các chuyên ngành, đặc biệt là chuyên ngành phát thanh – truyền hình, diễn xuất, MC, biên tập…; bất cứ ai ước mơ trở thành MC truyền hình, MC sự kiện.

Qua 10 buổi, học viên sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Tự tin dẫn chương trình khi áp dụng đúng hướng dẫn và phương pháp đào tạo.
  • Có kỹ năng làm chủ sân khấu nhanh chóng
  • Có được kiến thức nền tảng về MC truyền hình và MC dẫn sự kiện
  • Khắc phục được những điểm yếu của cá nhân: nói ngọng, giọng địa phương, phong thái rụt rè, kém linh hoạt,…

  • Có khả năng dẫn chương trình trước ống kính hay trước hội trường được tự tin hơn, lôi cuốn hơn
  • Tự tin xây dựng mọi kịch bản khác nhau.
  • Kỹ năng dẫn dắt chuyện, xử lý tình huống chuyên nghiệp: khi bị vấp ngã, khi bị rối kịch bản, khi khách mời không có câu hỏi để tương tác với MC,…

Nội dung khóa học cơ bản và khá đầy đủ từ việc khơi gợi đam mê với nghề, đến cách áp dụng giọng nói, phong cách trong lối dẫn, hay nghệ thuật xử lý sự cố sân khấu hay gặp giúp học viên tự tin thể hiện mình trên sân khấu.

Khóa học có 3 buổi được ghi hình kết hợp đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề; đội ngũ trợ giảng nhiệt tình sẽ giúp học viên tự tin và tự vận dụng kiến thức theo bài giảng vào thực thế. 

You Can Now chắc chắn rằng khóa học MC này với việc giới hạn 8 - 10 học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, cũng như giúp học viên có được bước đệm vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755