Khoá Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao K01: Buổi tốt nghiệp đầy hấp dẫn và thú vị Góc đào tạo - Góc học viên

Xuyên suốt 10 buổi học, Học viên đã được trải nghiệm những tình huống thực tế và đi chuyên sâu hơn với nội dung phong phú trong 4 buổi học nâng cao; đặc biệt, buổi cuối sẽ là những bài thi thuyết trình hấp dẫn và thú vị để giành giải xuất sắc nhất với voucher trị giá 2.000.000 VNĐ khi đăng kí khóa học bất kì tại trung tâm You Can Now.

Để công tâm cho buổi tốt nghiệp, trung tâm đã trân trọng kính mời cô Thu Trang - Một trong những gương mặt sáng của đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn đào tạo về kỹ năng mềm như là: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc,Tuyệt chiêu giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp nơi công sở,...;đào tạo MC truyền hình và MC sự kiện. 

Khoá Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao K01 có những gì?

Nôi dung chương trình học hệ thống bài bản và đầy đủ như là: Hiểu rõ những nguyên tắc khi thuyết trình, truyền tải thông điệp khi xem video, biết được những yếu tố tạo nên bài thuyết trình xuất sắc, phong thái và ngữ điệu khi thuyết trình, 9 bước thuyết trình hiệu quả,... Được hướng dẫn bởi các giảng viên có 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo doanh nghiệp như là Thầy Nguyễn Sơn, Hữu Nam.

Giới hạn 10 - 12 học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên và giáo viên có thể chỉnh sửa và đóng góp cho từng bạn kết hợp với thời gian thực hành chiếm tới 80% thực hành trên lớp kèm theo bài tập về nhà với các chủ đề phong phú như là: thuyết trình về một diễn giả nổi tiếng nước ngoài, hay thuyết trình bằng powerpoint về chủ đề bản thân chọn,.. .hay học cách giao tiếp hiệu quả....Với cường độ học và luyện tập như vậy sẽ giúp học viên đạt được mục đích của mình khi tham gia khóa học.

Trung tâm You Can Now luôn luôn lắng nghe những đóng góp của học viên, để hoàn thiện mọi mặt trong công tác tổ chức và đào tạo khóa học.

Trung tâm You Can Now xin được cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các bạn học viên và chúc tất cả học viên khóa Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao K01 thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống! 

Một số ảnh trong Khoá Giao tiếp - Thuyết trình nâng cao K01:

Video lớp học:

Video thực hành của học viên:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755