Hằng Moon-Nữ Beatboxer Việt Nam. Khóa học Beatbox

Vũ Thị Nguyệt Hằng a.k.a Hằng Moon – là 1 cô gái thế hệ cuối 9x sống tại Hà Nội, hiện là 1 học sinh của THPT Việt Đức. Cô là 1 beatboxer nữ có tiếng trong cộng đồng Beatbox Việt Nam.

Cô biết đến beatbox từ chương trình Vietnam’s Got Talent với tiết mục của Beatboxer Mr.T. Từ đó đến nay, cô đã gắng tự luyện tập qua những clip tutorial trên mạng của Mr.T,Linh C….. Tính đến thời điểm này cô đã gắn bó với beatbox được 1 năm.

Hằng bắt đầu được biết đến từ Hội Đam mê Beatbox. Qua những clip của mình,cô đã được cộng đồng biết tới,được mọi người đónggóp,nhận xét. Những ngày đầu tập, Hằng học rất nhanh nhưng kĩ thuật cơ bản không chắc,âm lượng bé. Hằng tâm sự:”Lúc mới tập Beatbox,em tập nhanh lắm! Sau khi chuyển sang các âm mới như Wob Wob Bass,Bongo Drum,em nản luôn.Vì không biết làm,mặc dù em đã xem đi xem lại hướng dẫn.Lúc đó em chỉ muốn bỏ không tập nữa. Em đã quyết định tung clip cuối cùng để chia tay với bộ môn này. Nhưng có 1 chuyện xảy ra khiến em nhớ mãi. Sau khi clip cuối cùng được up lên với lượng like khoảng 400,em đã định xóa đi. Nhưng trong lúc tìm clip,em đã thấy status của Mr.AM-một đàn anh gạo cội trong giớ Beatbox viết về em và gửi lời nhắn tới em,bảo em cố gắng tập thêm. Lúc đó em phân vân lắm. Tối đó anh Hiển Sàn đã inbox em và chiêu mộ em về L8Z. Em đã đồng ý. Lúc đó em đã chính thức trở lại với Beatbox. Dần dần cố học theo với các anh chị em trên L8Z thì các kĩ thuật của em đã có tiến bộ rất nhiều. Tất cả đều nhờ các anh chị em hướng dẫn cả”.

Hằng Moon-Nữ Beatboxer Việt Nam.

Tới tháng 8/2014,Hằng đã chính thức tham gia vào Club L8Z để cùng chia sẻ đam mê của mình với các anh chị em thành viên. Vào tháng 1 vừa qua,Hằng đã tham gia Team Looping và giữ 1 chân trong vòng newskull tại giải SBB vừa rồi, giúp cho Looping đầu tiên được vào vòng bán kết cùng với các Loopers,

Không chỉ có niềm đam mê với Beatbox, Hằng còn là 1 Rapper nghiệp dư. Biết đến Rap không lâu nhưng hiện tại Hằng đã có thể tự viết lên những vần Rap cho riêng mình.”Em biết đến Rap trong 2 năm cuối cấp 2. Lúc đó em bất chợt nghe được 1 đoạn Rap của Suboi và em thích ngay lập tức. Sau đó em nghe Rap của Karik,Wowy,Suboi,G Family và cover gần hết tất cả các bài Rap của họ. Cho đến đầu năm lớp 10 em đã tìm hiểu kĩ hơn về các quy tắc viết Rap nên em đã bắt đầu viết những tự sự cuộc đời cùng cây bút và trang giấy.”- Hằng nói.

Hằng Moon-Nữ Beatboxer Việt Nam.

Và chúng ta đã chứng kiến điều đó một cách chân thât. Ngay tại SBB, ở vòng Jam giữa Looping và HMH.Với màn Rap đã tại mang đậm chất riêng của mình, Hằng và đồng đội đã dành chiến thắng và chiếm trọn trái tim ban giám khảo và khán giả. Đồng thời, Team Looping đã nhận được giải phong cách là 1 phần nhờ vào sự kết hợp giữa Beatbox và Rap đó.

Không biết,tại giải SBB sắp tới,Looping sẽ còn đem đến điều gì ngoạn mục hơn giải đầu tiên?

Chúc cho Looping ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ và chúc Hằng Moon tiếp tục đi trên con đường mình chọn.

Tổng hợp

I

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755