Giúp con tự tin khi phát biểu trước lớp, có lớp học nào như thế? Kiên thức MC - dẫn chương trình

*  Con bạn luôn cảm thấy sợ sệt, lo lắng khi phát biểu ở lớp, con bạn ngại nói chuyện với người khác, không dám biểu diễn trên sân khấu…đó chính là biểu hiện của sự nhút nhát, thiếu tự tin.
*  Sự nhút nhát khiến cho trẻ co cụm lại khi tiếp xúc với môi trường xung quanh, điều đó rất ảnh hưởng không tốt cho quá trình phát triển sau này của trẻ. Nó sẽ làm thui chột những khả năng tiềm ẩn của trẻ cũng như trẻ luôn cảm thấy thất bại, lo lắng với tất cả mọi thứ, không dám đưa ra ý kiến của bản thân, không biết giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh mình, không biết cách nói chuyện hay ứng xử với người khác.

*  Giúp trẻ tự tin là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của bố mẹ vì không phải trẻ nào sinh ra đã có sẵn sự tự tin. Đức tính tự tin được hình thành từ tính cách, từ môi trường sống, từ kiến thức, từ những định hướng phù hợp của bố mẹ, thầy cô.

Giúp con tự tin khi phát biểu trước lớp, có lớp học nào như thế?

Vậy làm sao để trẻ có thể khắc phục tính nhút nhát?

*  Muốn trẻ khắc phục được tính nhút nhát chính là các bậc phụ huynh phải hình thành cho trẻ sự tự tin, dám thể hiện trước đám đông hay môi trường lạ ngay từ đầu.

 Với tâm huyết tạo ra một sân chơi nhằm muốn các bé có thể tự tin và mạnh dạn trong giao tiếp hơn đồng thời phát huy khả năng sáng tạo và kỹ năng tư duy, tác phong nhanh nhẹn cho các em  ngay từ bây giờ, trung tâm You Can Now đã mở khóa học MC nhí. 

Giúp con tự tin khi phát biểu trước lớp, có lớp học nào như thế?

Lợi ích của khóa học MC nhí tại You Can Now:

- Phong thái giao tiếp tự tin. Bé sẽ có sự tự tin hơn khi tiến hành giao tiếp với mọi người cũng như không còn tình trạng sợ đám đông như trước.
- Nói tròn vành, rõ chữ. Để trở thành một MC giỏi thì việc phát âm chuẩn là một điều căn bản.
- Biết cách tạo ấn tượng trong khi nói.
- Biết cách diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể.
- Đặc biệt, trẻ tự tin đứng trên sân khấu để dẫn chương trình. Đây là mục đích cuối cùng mà trung tâm hướng tới, với tiêu chí không chỉ làm cho trẻ tự tin hơn mà còn có thể ứng dụng trên sân khấu và đời sống.

Giúp con tự tin khi phát biểu trước lớp, có lớp học nào như thế?

Đối tượng học viên:

Tất cả các bé trong độ tuổi từ 7 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như các bé sợ đám đông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng You Can Now
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email: daotao@ycn.vn
Website: https://youcannow.vn

Viết bình luận

Danh sách bình luận

TRUNG TÂM YOU CAN NOW - 09/21/2019 20:07:08

@Vuong Hong: Dạ em chào chị ah! chị có thể để lại số điện thoại liên hệ để bên em tư vấn nhé ạ!

Vương Hong - 08/31/2019 11:07:53

Mình muốn đăng ký khoá học MC nhí cho cháu 8 tuổi

 
Gọi ngay 0985349755