Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng MC, giao tiếp cho trẻ em uy tín Kiên thức MC - dẫn chương trình

“Trẻ con bây giờ bị “tồ”” – đây chắc hẳn là lời của nhiều phụ huynh hiện nay. Quả thật, mặc dù nói con nhà mình “tồ” như vậy, nhưng các phụ huynh vẫn không dám để cho các em tiếp xúc với xã hội mà không có giám sát, của chính mình hoặc của những người mà mình tin tưởng, khi mà xung quanh các em có quá nhiều hiểm nguy và bất ổn. Chính vì vậy, nhiều em trở nên nhút nhát, không tự tin về chính mình.

Các em ít có cơ hội nói trước đám đông, chính vì vậy khi phải trình bày ý kiến hay một vấn đề, các em thường mắc phải nhiều khó khăn như nói lắp, ngại, không biết phải trình bày ý kiến của mình thế nào.

Vì lý do này, nhiều trung tâm đã xuất hiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ trở nên tự tin hơn, năng động hơn. Làm thế nào để chọn được cho con mình một trung tâm uy tín, hiệu quả?

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng MC, giao tiếp cho trẻ em uy tín

Địa chỉ trung tâm đào tạo kỹ năng MC, giao tiếp cho trẻ em uy tín

Trung tâm kỹ năng mềm Youcannow

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng MC, dẫn chương trình cho trẻ em tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng mềm cho trẻ em.

Đến với khóa học MC nhí tại You Can Now, các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng MC một cách bài bản theo giáo trình 10 buổi chi tiết với các môn học như Tiếng nói, Ngôn ngữ cơ thể, Xây dựng kịch bản, v.v…

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động: MC Thanh Hằng, MC Việt Anh, MC Minh Trang, Đạo diễn Trần Hoàng, chắc chắn trung tâm You Can Now là một địa chỉ tuyệt vời để bạn gửi gắm niềm tin của mình và các con.


Thông tin chi tiết: https://youcannow.vn/khoa-hoc-mc-tre-em

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755