Đi sâu vào thế giới nội tâm con người qua chùm ảnh siêu thực Tác phẩm nghệ thuật

Chùm ảnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về một thế giới nội tâm mơ mộng đã bị lu mờ bởi vòng quay cuộc sống.

Yutha Yamanaka là một sinh viên tài năng của khoa thiết kế đồ họa và cũng đồng thời là một nhiếp ảnh gia. Anh sinh ra và lớn lên ở Tokyo nhưng hiện đang sống và làm việc tại Bali, Indonesia.
 
Con người và thiên nhiên luôn là nhân vật chính trong những bức ảnh của anh. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt là người xem dường như không bao giờ thấy được hết khuôn mặt của những nhân vật trong bức ảnh.
 
Những tấm ảnh sáng tạo cùng sắc màu tối đã gợi lên một cảm giác ám ảnh khi ngắm nhìn. Chùm ảnh dưới đây được lấy ra từ dự án "365 ngày" của anh.
 
Thế giới nội tâm của mỗi con người là một vùng đất huyền bí mà không phải ai cũng hiểu hết được.
 
 

Thông thường đó là một thế giới mà ta được là chính ta, thả hồn với những giấc mơ đẹp đẽ, đắm chìm trong những phút giây hạnh phúc.
 
 

Thế nhưng vòng quay cuộc sống đã kéo ta đi, biến thế giới đó trở nên tăm tối và u ám hơn.
 
 

Nhiều người thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những vấn đề hay gặp trong cuộc sống hơn là mải mê lạc vào thế giới huyền ảo do trí óc tạo nên.
 
 

Với một xã hội coi trọng tiền bạc hơn là giá trị thực của con người, điều đó không có gì là đáng ngạc nhiên. Một cuộc sống xô bồ, đầy gian trá và lừa dối khiến ta ngày càng chìm sâu hơn vào thế giới tăm tối bên trong tâm hồn ấy.
 
 

Những con quạ đen kia phải chăng là dự cảm về một điều chẳng lành sắp xảy ra?
 
 

Nhiều người tự hỏi, liệu có nên nắm lấy bàn tay đang đưa ra kia không? Và khi nắm lấy, ta có cảm thấy hối hận suốt cuộc đời?
 
 

Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy bế tắc và ngạt thở trong cuộc sống cứ xoay vòng. Lúc này, bạn chỉ muốn tan biến vào không trung, đến miền đất an lạc, yên bình...

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755