Đào tạo kỹ năng nói - phát ngôn cho nhân viên các công ty, doanh nghiệp Kiên thức MC - dẫn chương trình

Để thành công trong môi trường công sở, doanh nghiệp, ngoài những kiến thức chuyên môn vững, thì kỹ năng nói, phát ngôn, kỹ năng thuyết trình, trình bày là những kỹ năng cần thiết để bạn thành công hơn trong công việc.

Tuy nhiên, nhiều người có kỹ năng phát ngôn, thuyết trình chưa đủ tốt để đáp ứng yêu cầu công việc. Để giúp bạn có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng nói, You Can Now tổ chức lớp đào tạo kỹ năng nói, phát ngôn cho nhân viên các công ty doanh nghiệp.

Có một thực tế không thể phủ nhận là trong đời sống công sở có rất nhiều tình huống cần đến kỹ năng thuyết trình.

Ví dụ như trong các cuộc họp nội bộ công ty, các nhân viên sẽ được yêu cầu trình bày các kế hoạch ý tưởng đến ban giám đốc, các thành viên trong đội nhóm. Vậy làm sao để ý tưởng của mình được đánh giá cao, đề án của mình được chấp thuận?

Đặc biệt, với các nhân viên thuộc khối quan hệ khách hàng, đối ngoại, cần trình bày với khách hàng, đối tác sao cho thuyết phục thì kỹ năng nói, thuyết trình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phải nói như thế nào để khách hàng bị thuyết phục, phải trình bày như thế nào để đối tác đồng ý hợp tác …

Có thể bạn đã có một ý tưởng vô cùng độc đáo, một bản kế hoạch tuyệt vời nhưng nếu cách nói của bạn không đủ sức thuyết phục, ý tưởng hay kế hoạch của bạn sẽ không được chấp nhận bởi cấp trên hay đối tác.

Hiểu được điều đó, khóa học đào tạo kỹ năng nói, thuyết trình của You Can Now tập trung vào các kỹ năng thực tế, giáo trình được xây dưng bám sát các tình huống cần đến kỹ năng phát ngôn nơi công sở để người học có thể vận dụng ngay tại nơi làm việc của mình.

Đến với khóa học thuyết trình tại You Can Now, bạn sẽ được hướng dẫn từ việc chuẩn bị trước khi thuyết trình: slide show, tài liệu… đến việc nói trong khi thuyết trình như thế nào, kết thúc và đặt vấn đề ra sao, …

Nếu bạn còn chưa tự tin khi thuyết trình trước đám đông, trình bày trước cấp trên, đồng nghiệp hay đối tác thì hãy tham gia ngay với chúng tôi để cải thiện kỹ năng và thành công hơn trong công việc.

Hãy liên hệ ngay với You Can Now để được tư vấn chi tiết.

Hướng dẫn tư vấn và đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906.434.590 - 092.7102.666

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

You Can Now

Viết bình luận