Công nghệ In ấn mới cho phép in..ra Ô tô từ máy in 3D Khóa học in chuyển nhiệt hình ảnh

Chiếc ô tô 2 chỗ ngồi Urbee được các nhà phát triển tạo ra như một chiếc xe hơi công nghệ sạch dành cho tương lai. Điều đặc biệt là người ta chế tạo nó chủ yếu bằng cách... in!

Cách thức chế tạo chiếc xe hơi này thật bất thường: Đa số chi tiết máy được in trên máy in 3D của Công ty Statasys - nhà sản xuất các hệ thống sao chép nhanh các loại khuôn mẫu.

Urbee vận hành nhờ pin mặt trời, sử dụng lượng năng lượng ít nhất có thể trên mỗi km chạy qua và được chế tạo từ các loại vật liệu cho phép tái chế, chủ yếu từ nhựa.

Công nghệ In ấn mới cho phép in..ra Ô tô từ máy in 3DĐiểm khác biệt của chiếc "xe hơi sinh thái" của tương lai này là tính gọn (chiều cao toàn bộ chỉ 65cm), hệ số cản gió nhỏ gấp đôi so với các loại xe hơi truyền thống và có hệ số lực cản di chuyển thấp.

Hiện tại, "ô tô in" đã có dưới dạng mẫu thử nghiệm. Theo đánh giá sơ bộ, giá thành cuối cùng của chiếc xe sẽ vào khoảng 18.000 đến 21.000 đô la Mỹ (18.000-21.000 USD, ~353-412 triệu đồng).

Tổng hợp

 

Nếu bạn muốn tự mình sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình hãy tham gia KHÓA HỌC IN CHUYỂN NHIỆT HÌNH ẢNH của Youcanow. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra các món quà lý tưởng cho bạn bè, người thân.
 

Mời bạn tham khảo các khóa học khác tại link: 

-Khóa học tìm hiểu và khởi nghiệp với công nghệ in ấn quà tặng

Học in cốc quà tặng ở đâu có chất lượng tốt tại Hà Nội?

Hướng dẫn đăng ký học:
 

Đăng ký qua mẫu: Click vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail:
daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 391 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 
 
 

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755