Chân dung chàng MC trong đám cưới cực hot của cầu thủ Hà Đức Chinh Góc đào tạo - Góc học viên

Mấy ngày gần đây cư dân mạng được chiêm ngưỡng đủ tin vui từ các cầu thủ U23 Việt Nam. Mà gần đây nhất là đám cưới cực hot của cầu thủ Hà Đức Chinh cùng cô dâu Mai Hà Trang. Ngoài chủ đề bàn luận về 2 nhân vật chính và các khách mời siêu hot thì cũng có 1 nhân vật cực kỳ quan trọng trong buổi hôn lễ này đó là chàng MC điển trai, hài ước và thông minh trong sự kiện đám cưới thế kỷ. MC Đồng Thoại – Sứ Giả Tình Yêu

Được giao trọng trách cực kỳ lớn trong việc se duyên cho câu chuyện tình yêu 4 năm của chàng cầu thủ Đức Chinh và cô nàng hotgirl Hà Trang xinh đẹp. MC Đồng Thoại đã thể hiện trên cả sự mong đợi bởi lối dẫn dắt chuyên nghiệp, sang trọng kèm lời dẫn cảm xúc đi vào lòng người. Gây chú ý nhất đó là màn gameshow cực chất liên tục có những bất ngờ cùng tiếng cười, vỗ tay không ngớt. Và năng lượng khuấy động khách mời đỉnh cao . Trên khắp mặt trận mạng xã hội video gameshow mà chàng MC tổ chức đã tạo bão khi đạt gần nửa triệu view khi mới bắt đầu tung ra bởi sự đặc biệt của trò chơi.

Theo chia sẻ khá khiêm tốn của MC Đồng Thoại thì anh có “may mắn khi được 2 em là Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang giao cho trọng trách quan trọng này, bản thân tôi cũng rất lo lắng khi chuẩn bị sự kiện này nhưng vì tình yêu dành cho nghề, cho 2 em nên tôi đã mang cả gần chục năm trong nghề để thể hiện một cách tốt nhất, đã làm tròn trách nhiệm của vị trí mình nhận”.

Anh cũng chia sẻ thêm. “Ngoài Thoại thì một người chị thân thiết, cực tận tình của tôi là chị Nguyên Hương – BTV MC Truyền Hình Quốc Hội cũng góp mặt phụ trách lời dẫn của MC nữ nên sự kết hợp nhuần nhuyễn này đã tạo nên sự thành công của buổi lễ”

Được biết là MC Đồng Thoại không chỉ là một MC mà còn là một trainer - nhà đào tạo về kỹ năng thuyết trình, sân khấu và MC,… Anh cũng sở hữu một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Ngoài ra MC Đồng Thoại còn kết hợp với một số trung tâm đào tạo trong lĩnh vực đào tạo MC dẫn chương trình, MC nhí, trong đó có trung tâm You Can Now.

Một số hình ảnh của MC Đồng Thoại trong sự kiện đám cưới Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang


Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755