MC Đồng Thoại – Người khuấy động không khí Góc đào tạo - Góc học viên

MC Đồng Văn Thoại là một MC cộng tác thường xuyên với các chương trình giảng dạy của Youcannow, thường xuyên tham gia dẫn chương trình cho các sự kiện lớn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước: đặc biệt là các chương trình gala dinner, team building cho các tập đoàn của Việt Nam và nước ngoài như: Nissan Việt Nam, Television Malta, Pepsi, Việt Sun...

MC Đồng Thoại – Người khuấy động không khí

Với phong cách dẫn chương trình hoạt bát, náo động, luôn làm chủ được không khí của toàn bộ khán phòng, MC Đồng Thoại từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, công ty khác nhau toàn quốc.

MC Đồng Thoại – Người khuấy động không khí

MC Đồng Thoại – Người khuấy động không khí

Đến với trung tâm kỹ năng mềm Youcannow với vai trò giảng viên, MC Đồng Thoại sẽ tham gia giảng dạy phần Hoạt náo ngoài trời và Dẫn chương trình sự kiện cho học viên của các khóa học MC của trung tâm. Giảng viên Đồng Thoại sẽ cùng với các học viên vượt qua nỗi sợ đám đông, sợ sân khấu, sẵn sàng làm chủ sự kiện cũng như tự tin khuấy động không khí của sự kiện. 

MC Đồng Thoại – Người khuấy động không khí

Với sự nhiệt huyết cũng như tận tâm của mình, chắc chắn giảng viên Đồng Thoại sẽ được các học viên rất ưa thích trong các buổi học cùng nhau.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755