Cách bộc lộ hết cảm xúc và các dáng chụp ảnh cực "cool" Tác phẩm nghệ thuật

Chúng ta sẽ khám phá ra điều đó trong những tấm hình ghi lại khoảnh khắc tinh tế, đầy nghệ thuật thể hiện cảm xúc ở mỗi người.

Hứng thú với trạng thái “lơ lửng” của con người trong khi nhảy, Tomas Januska đã quyết định lấy niềm cảm hứng đó trở thành chủ đề trong bài luận tốt nghiệp chuyên ngành nhiếp ảnh của mình tại ĐH East London.
 
“Nếu muốn bộc lộ hết cảm xúc của bạn, hãy nhảy lên!” Đó chính là thông điệp mà nhiếp ảnh gia người Anh - Tomas Januska muốn gửi gắm tới chúng ta qua bộ ảnh mới đây.
 
Chỉ với một chiếc máy ảnh đơn giản và hai đèn flash, Tomas Januska đã khắc họa tấm hình với muôn màu cảm xúc ở mỗi người. Đây được coi là những khoảnh khắc tinh tế, đầy nghệ thuật. 
 
Tomas đã chụp ảnh cho những người bình thường. Họ không bị lệ thuộc vào khuôn mẫu hình thể có sẵn, anh đã ghi lại được những bức hình với tư thế nhảy vô cùng tự nhiên.
 

 

 

Không hề có sự trợ giúp của các tấm đệm nhảy, các ứng viên đều đã phải thực hiện từ 150 - 600 lần nhảy qua ống kính máy ảnh tùy thuộc vào thể lực.
 
 
 

 
Tomas chia sẻ:“Mỗi người một ngoại hình, một tính cách nhưng khi nhảy, trông họ như thể đang quay trở lại thời thơ ấu của mình vậy”.
 

 
Những bức ảnh mang trong đó nhiều cảm xúc của mỗi người, đó là niềm vui đôi lúc cũng là nỗi lo âu.
  
Nhưng dù có mang tâm trạng nào, dường như họ đều muốn trút bỏ hết những cảm xúc ấy, để lại chúng dưới chân và bay lên không trung…
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755