Beatboxer Zede – Cựu vương Beatbox thế giới Khóa học Beatbox

Zede sinh năm 1988 tại Aarau, Thụy Sĩ. Ngay từ khi còn trẻ anh đã cảm thấy hứng thú với việc tạo ra các âm thanh tiếng động bằng miệng của mình.

Đến năm 12 tuổi anh nhận ra rằng có thể tạo ra các giai điệu bằng miệng của mình. Tuy vậy lúc đó anh chưa thực sự chú tâm vào khả năng này của mình, năm 15 tuổi anh đăng kí tham dự giải beatbox đầu tiên của Thụy Sỹ, mặc dù có thất bại nhưng điều này không làm cho anh cảm thấy thất vọng ngược lại đây là động lực lớn cho anh để phấn đấu tiếp. Và 2 năm sau đó cùng với nỗ lực của mình anh đã giành vô địch giải quốc gia và giành vé tham dự giải beatbox thế giới lần 2 tổ chức tại Berlin, Đức.

Beatboxer Zede – Cựu vương Beatbox thế giới

Năm 2008 anh giành danh hiệu “best show” (trình diễn hay nhất) tại giải vô địch beatbox Thụy Sỹ lần 3. Các kĩ năng của anh đã giành được nhiều sự quan tâm từ phía hải ngoại, năm 2006 anh đã được tham gia tour diễn cùng với rapper nổi tiếng người Ý Fabri Fibra mặc cho tuổi đời còn rất trẻ lúc bấy giờ.

Năm 2009 tại giải vô địch thế giới lần 2, anh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để trở thành nhà vô địch thế giới lần 2 và mang vinh quang về cho Thụy Sỹ.

Không những làm nhạc bằng miệng anh còn là 1 nhà sản xuất âm nhạc và cộng tác với nhiều nghệ sĩ khác.

Thông tin nghệ sĩ:
Tên: Zede
Ngày sinh: 15 tháng 8 năm 1988
Quê quán: Aarau
Quốc gia Thụy Sỹ

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755