Bất ngờ với những logo cực kỳ thông minh và thú vị Những thiết kế độc đáo

Có nhiều logo không hề đơn giản như bề ngoài của chúng. Hãy nhìn thật kỹ những logo trong bài viết này, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thích thú với thông điệp ẩn giấu đằng sau đấy.

 1. Body Wisdom

y_nghia_dang_sau_logo

Đây là một logo của một tiệm spa. Đôi bàn tay đã thể hiện hiệu quả thông điệp mát xa thư giãn và tạo hình con cú mèo – biểu tượng của sự thông thái.

 2. Carrefour

 y_nghia_dang_sau_logo

 Carrefour là tên của một chuỗi siêu thị lớn tại Pháp. Nó có nghĩa là giao lộ, ngã tư trong tiếng Anh. Nếu bạn nhìn vào logo này, bạn sẽ thấy hai mũi tên đang chỉ 2 hướng ngược nhau. Chú ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy khoảng trắng giữa hai mũi tên này đã tạo nên một chữ “C” rất lớn.

 3. Mammoth

 y_nghia_dang_sau_logo

 Mammoth là một khu trượt tuyết tại California. Logo là một chữ “M” to đại diện cho ngọn núi Mammoth, đồng thời được nhà thiết kế khéo léo tạo hình hai vệt trượt tuyết. Thật là một logo ấn tượng.

 4. The Pittsburgh Zoo

 

y_nghia_dang_sau_logo

 Đây quả thật là một logo tuyệt vời. Bạn có thể thấy ngay logo này có hình một cái cây, nhưng hãy nhìn vào khoảng trắng hai bên của logo, bạn có thấy một còn khỉ và một con sư tử đang nhìn chằm chằm vào nhau không? Một logo hoàn hảo cho một vườn thú hoang dã.

 5. Sun Microsystems

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 Điểm đặc biệt của logo thông minh này là bạn có thể đọc được từ “SUN” từ tất cả các hướng.

 6. The Atlanta Falcons

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 Logo của The Atlanta Falcons hình con chim nhưng cũng khiến người xem liên tưởng đến chữ “F”

 7. LG

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 Logo của LG thật thú vị và sáng tạo khi biến đổi 1 chút ta sẽ được hình Pacman.

 8. Sony Vaio

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 Sony Vaio là một nhãn hiệu nổi tiếng có logo tinh tế và thông minh. Logo này cũng ẩn chứa một số chi tiết đặc biệt. Chữ “V” và chữ “A” đã tạo nên hình dạng của tín hiệu sóng tương tự, chữ “I” và chữ “O” lại là biểu tượng cho số 0 và 1 (hệ nhị phân)

 9. London Orchestra

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 

Một logo rất đơn giản của một dàn nhạc giao hưởng.  Nhưng nhìn kỹ bạn sẽ thấy đây là hình ảnh của nhạc trưởng đang chỉ huy dàn nhạc. Một logo thú vị, có tính biểu tượng cao.

 10. Toblerone

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 

Toblerone bắt đầu từ một thành phố của Bern, Thụy Sĩ. Thành phố này nổi tiếng và gắn liền với các chú gấu. Hãy nhìn vào ngọn núi Matterhorn trong logo này, bạn có tìm thấy chú gấu trắng không?

 11. Tour de France

 

 y_nghia_dang_sau_logo

 Tour de France là giải đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thấy hình người đua xe đạp trong logo của giải này không? Nếu không hãy chú ý đến chữ ‘’o’’, ‘’u ‘’ và chữ ‘’R’’ cùng với chấm vàng nhé.

Theo designs.vn

Xem thêm:

Quá trình phác thảo của 11 logo nổi tiếng thế giới
4 logo “đi cùng năm tháng” của Thế kỉ 20
Cảm hứng thiết kế cùng 25 logo ấn tượng nhất
10 logo vĩ đại nhất trong hơn năm mươi năm qua
10 logo nổi tiếng và ý nghĩa đằng sau chúng!
10 nhà thiết kế logo nổi tiếng trên thế giới

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755