6 cách tổ chức 8/3 vui và ý nghĩa nhất cho các bạn nữ trong lớp Kiên thức MC - dẫn chương trình

Ngày 8/3 đã cận kề rồi, các bạn nam đã nghĩ ra cách gì để tổ chức một ngày lễ vui và ý nghĩa cho các người đẹp trong lớp của mình chưa? Chắc chắn, mỗi bạn nữ vào ngày này đều mong mỏi các chàng trai trong lớp làm một điều gì đó thật ý nghĩa cho các bạn ấy. Trong ngày 8/3, nếu các bạn trai xem các cô gái là công chúa thì các bạn cũng sẽ là hoàng tử, là soái ca trong lòng các nàng ấy.

1. Chiếc vòng tình bạn
Đây là cách đơn giản nhất để làm cho các bạn nữ vừa vui, vừa có quà mà các bạn nam lại ít tốn chi phí. Còn là học sinh, các bạn không thể có nhiều tiền, vậy nên, mỗi bạn góp một ít tiền và một ít công sức làm những chiếc vòng handmade bằng dây da lộn thật đáng yêu để dành tặng cho các bạn nữ. Trước 8/3 từ 1 - 2 tuần, các bạn nam nên hỏi và tìm hiểu về cung hoàng đạo của các bạn nữ trong lớp, sau đó cùng nhau làm vòng tay handmade bằng dây da lộn có đính hình cung hoàng đạo tương ứng với các bạn nữ. Đến ngày 8/3, chính tay mỗi bạn nam sẽ đeo chiếc vòng mình đã làm vào tay cho các bạn nữ. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, tất cả bạn nữ trong lớp đều được nhận món quà do chính tay các chàng trai tài hoa trong lớp làm ra, lại vừa là cơ hội để bạn nam lấy lòng bạn nữ mình thích.

2. Lễ hội hóa trang
Đa số các bạn nữ đều thích những bạn nam hài hước, vui tính. Vì thế, các bạn nam nên tự thiết kế trang phục cho mình từ những chất liệu như giấy báo, ni lông, dây ruy băng,... hoặc có thể hóa trang thành bất kì nhân vật nào mình thích. Các bạn nam cũng có thể thiết kế cho những hoa hậu lớp mình những bộ trang phục thật đẹp và nữ tính để các bạn ấy cùng tham gia trình diễn catwalk chung. Những bộ trang phục kì quái hoặc các nhân vật ngộ nghĩnh của bạn sẽ khiến cho những người đẹp của chúng ta bật cười không ngớt, và chắc chắn rằng hình ảnh đáng yêu của các bạn nam lúc đó sẽ mãi mãi để lại ấn tượng và kỉ niệm thật sâu sắc đối với các bạn nữ.

3. Tấm thiệp khổng lồ
Nếu các bạn thật sự không có thời gian nhưng cho dù vì lí do gì đi nữa thì cũng nên có những câu chúc thật ý nghĩa cho các bạn nữ trong lớp để họ cảm nhận được sự quan tâm. Các bạn nam dù khéo tay hay không khéo tay cũng có thể cùng góp sức để làm ra chiếc thiệp này. Một tấm thiệp không cần phải quá đẹp, quá lộng lẫy, chỉ cần có đủ lời chúc của tất cả các bạn nam trong lớp là vô cùng ý nghĩa rồi. Hãy dùng một tờ giấy khổ A2 hoặc A3 và trang trí theo khả năng của các bạn, từng bạn nam viết lời chúc lên đó và cuối buổi học, một bạn đại diện tặng cho tất cả bạn nữ trong lớp và cùng nhau chụp một tấm hình là đủ. Đây là cách để thể hiện sự quan tâm nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với những người đẹp trong lớp cho dù trong ngày 8/3, các bạn phải học suốt, chẳng có thời gian để tổ chức một bữa tiệc thật linh đình.

4. Tình huống bất ngờ
Một bạn nam A sẽ tìm cách để đưa tất cả các bạn nữ ra khỏi lớp, sau đó các bạn nam còn lại chỉ việc trang trí lớp học một cách hoành tráng nhưng phải nhanh chóng. Tiếp theo, bạn nam A sẽ được ra hiệu và thông báo với các bạn nữ một tin giật gân khiến cho các bạn nữ sẽ hoảng hốt và chạy thật nhanh vào lớp. Và thế là khi vào lớp, các bạn nữ chắc chắn sẽ bất ngờ đến phát khóc khi thấy một bữa tiệc hoành tráng bất ngờ đang chờ đón họ. 

5. Đố vui có thưởng
Các bạn nam nên tổ chức một trò chơi đố vui có thưởng về ngày 8/3 và tất nhiên thành phần tham gia sẽ là cô giáo và các bạn nữ trong lớp của mình. Nên soạn số câu hỏi làm sao để tất cả các bạn nữ đều trả lời được và có quà. Đây là một hoạt động thú vị vừa giúp cho cả nam lẫn nữ hiểu rõ về ý nghĩa của ngày 8/3 hơn, từ đó, các bạn nam sẽ càng thích ngày này hơn và sẽ không còn thắc mắc vì sao có ngày Quốc tế Phụ nữ mà lại không có ngày dành cho đàn ông.

6. Những món quà bất ngờ
Mỗi bạn nam nên mua một món quà nhỏ, bất cứ quà gì cũng được và cho vào một chiếc túi giống túi của Ông già Noel. Dĩ nhiên, không bạn nữ nào biết bên trong mỗi hộp quà là gì bởi vì quà của mỗi bạn nam là khác nhau. Các bạn nữ sẽ được trực tiếp bốc quà từ trong chiếc túi. Đó sẽ là những món quà bất ngờ và ý nghĩa.

Các chàng trai hãy thử tổ chức một ngày 8/3 thật ý nghĩa cho các cô gái. Đây sẽ là kỉ niệm tuyệt vời nhất trong những năm tháng đến trường của các bạn đấy.

Viết bình luận