10 nhà thiết kế đồ họa tài năng mà bạn nên theo dõi trên trang Behance Những thiết kế độc đáo

Behance là một nơi giới thiệu công việc sáng tạo mạnh nhất trên web, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ mười nhà thiết kế đồ họa nổi bật nhất với bạn

Bạn chỉ cần dành một vài phút truy cập để có thể biết thêm về công việc sáng tạo đột phá của các nhà thiết kế trên thế giới, nhằm mang đến nhưng cảm hứng bất tận và đưa bạn lên những tầm cao mới trong công việc thiết kế của riêng mình

.

 

Maria Groenlund

 

10-nha-thiet-ke-behance

 

Maria Groenlund là một nhà thiết kế đồ họa làm việc độc lập tại Đan Mạch, những thiết kế của cô thường đơn giản và có xu hướng cổ điển, màu sắc rực rỡ và không gian thoáng. Maria Groenlund chuyên thiết kế logo và xây dựng thương hiệu, thiết kế của cô thường mang đến cảm giác thơ mộng như ở chốn thần tiên nào đó nhưng vẫn tạo ra cảm giác hiện đại hoàn toàn khác

 

10-nha-thiet-ke-behance 2

 

10-nha-thiet-ke-behance 3

 

 

Zim và Zou

 

10-nha-thiet-ke-behance

 

Zim và Zou là tên một studio của hai nghệ sĩ người Pháp làm việc với những ý tưởng sáng tạo liên quan đến ảo giác Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời của họ và bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước sự kỳ diệu tinh khiết mà họ đã tạo ra.

 

10-nha-thiet-ke-behance 5

 

10-nha-thiet-ke-behance 6

 

 

Steve Simpson

 

10-nha-thiet-ke-behance 6

 

10-nha-thiet-ke-behance 7

 

Steve Simpson luôn mang đến những tác phẩm kỳ quái với những ý tưởng sáng tạo thú vị và mới mẻ. Hình ảnh độc đáo và rực rỡ trong các thiết kế của Steve Simpson là một sự pha trộn thú vị giữa minh họa, thiết kế, màu sắc và kiểu chữ. Anh có trụ sở làm việc tại Ireland, và là một họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng bao bì và thiết kế sách cho trẻ em. Những minh họa sáng tạo và độc đáo dưới đây của anh là một sự pha trộn hấp dẫn giữa thế giới doanh nghiệp và trí tưởng tượng phong phú.

 

10-nha-thiet-ke-behance 9

 

10-nha-thiet-ke-behance 10

 

 

Violaine & Jeremy

  10-nha-thiet-ke-behance 11

 

10-nha-thiet-ke-behance 12

 

10-nha-thiet-ke-behance 13

 

Violaine & Jeremy là hai nghệ sĩ thiết kế đồ họa người Pháp chuyên minh họa các bản vẽ siêu thực với những hình ảnh khiến bạn thấy bất ngờ. Hình ảnh người đàn ông với bộ râu nở thành những bông hoa hay những con chuột mặc áo gilê Victoria đều là những sáng tạo thú vị và đáng ngạc nhiên của hai nhà thiết kế này, ngoài ra họ còn sáng tạo ra bộ sưu tập bảng chữ cái nhiệt đới lấy cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

10-nha-thiet-ke-behance 14

 

10-nha-thiet-ke-behance 15

 

 

Cosmic Nuggets

 

10-nha-thiet-ke-behance 16

 

Cosmic Nuggets là nghệ sĩ người Scotland ở Edinburgh chuyên về mảng "thiết kế nhân vật." Các khuôn mặt được nghệ sĩ này tạo ra làm làm gợi nhớ đến hình ảnh những người xăm hình Maori lên trên khuôn mặt,  và sự hòa trộn liều lĩnh những nghệ thuật ngoài tự nhiên này đã phá vỡ những quy ước nghệ thuật vốn có. Hãy xem những những công trình thiết kế của người nghệ sĩ này và bạn sẽ thấy sự quyến rũ đến thu hút và những ám ảnh kì lạ trong các tác phẩm.

 

 10-nha-thiet-ke-behance 18

 

 

Minga

 

 10-nha-thiet-ke-behance 18

 

Minga là một nhóm thiết kế quảng cáo ở Argentina, phòng thiết kế của họ giống như một  "phòng thí nghiệm của  ý tưởng" các thiết kế trong các dự án thiết kế xây dựng thương hiệu của họ đều là những hình ảnh minh họa trừu tượng, và trong tất cả các hình ảnh đó bạn có thể nhận ra một sự táo bạo nhất quán của màu sắc tương phản và cách sử dụng các kiểu chữ như là một yếu tố thiết kế.

 

10-nha-thiet-ke-behance 19

 

10-nha-thiet-ke-behance 20

 

 

Ruslan Khasanov

 

 10-nha-thiet-ke-behance 21

 

10-nha-thiet-ke-behance 22

 

Ruslan Khasanov tập trung thiết kế các kiểu chữ độc đáo và khá lạ, anh đưa những thiết kế và ý tưởng về chữ ra ngoài một  mặt phẳng, đến một kích thước vô định và tự do hơn như khói, lửa hoặc thủy ngân lỏng. Một số kiểu chữ của anh giống như được xem qua kính thiên văn, và các hình ảnh đó giống như là các tế bào trên một slide hoặc tinh thể nhìn thấy qua kính hiển vi.

 

 10-nha-thiet-ke-behance 23

 

10-nha-thiet-ke-behance 24

 

 

Mucho

 

 10-nha-thiet-ke-behance 25

 

10-nha-thiet-ke-behance 26

 

Mucho là một nhóm thiết kế các nghệ sĩ và nhà thiết kế ở San Francisco, công việc của họ là minh họa và thiết kế trên toàn cầu. Với các văn phòng trên toàn thế giới tại Barcelona, ​​Berlin, London, và Mỹ, danh mục đầu tư của họ rất rộng lớn. Mỗi thiết kế đều được minh họa sạch sẽ, sống động cực kỳ tinh vi để nó có thể đạt những tiêu chuẩn vàng trong xây dựng thương hiệu cao cấp hiện đại.

 

10-nha-thiet-ke-behance 27

 

10-nha-thiet-ke-behance 28

 

 

David Sierra

 

10-nha-thiet-ke-behance 26

 

David Sierra là một họa sĩ minh họa người Tây Ban Nha với phong cách thiết kế là tiếp cận và áp dụng nghệ thuật dân gian vào thiết kế đồ họa để xây dựng thương hiệu. Với tông màu cơ bản mang lại cảm giác vui tươi làm cho mỗi người trong hình minh họa của anh luôn mang lại cảm giác vui vẻ giống như các nhân vật thú vị và vui tươi trong các cuốn sách.

 

10-nha-thiet-ke-behance 27

 

10-nha-thiet-ke-behance 28

 

 

Vika Naumova

 

 10-nha-thiet-ke-behance 29

 

10-nha-thiet-ke-behance 30

 

Vika Naumova vẫn đang là một sinh viên ở Ukraine. Minh họa của cô bắt đầu với một số hình ảnh minh họa thơ mộng mang cảm giác huyền thoại, và dần các tác phẩm được thực hiện và xây dựng thành những sản phẩm hoàn chỉnh và phong cách. Những thiết kế của cô gợi nhớ đến nghê sĩ Alphonse Mucha và các nghệ sĩ trang trí nghệ thuật của các thời kì khác, những bản vẽ của cô sẽ mang lại cho bạn cảm giác thu hút và ấn tượng.

 

10-nha-thiet-ke-behance 31

 

10-nha-thiet-ke-behance 32

 

Mười nghệ sĩ trên đều là những nhà thiết kế tài năng và là những người nghệ sĩ tuyệt vời, những thiết kế của họ sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị về thế giới đồ họa rộng lớn và những ý tưởng sáng tạo thú vị mà bạn không hề ngờ tới.  

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755