10 bộ phim dở tệ đánh lừa khán giả bởi poster đẹp Những thiết kế độc đáo

Ai cũng biết rằng một poster đẹp và hấp dẫn sẽ dễ dàng gây chú ý và lôi kéo khán giả đến xem. Cũng chính vì vậy và đã có nhiều bộ phim có nội dung tẻ nhạt, không được đánh giá cao, thất bại nặng nề, thậm chí chẳng ăn nhập gì với poster phim cực đẹp và ấn tượng. Cùng điểm danh 10 bộ phim hút khách nhờ poster đẹp nhé.

 

Ai cũng biết rằng một poster đẹp và hấp dẫn sẽ dễ dàng gây chú ý và lôi kéo khán giả đến xem. Cũng chính vì vậy và đã có nhiều bộ phim có nội dung tẻ nhạt, không được đánh giá cao, thất bại nặng nề, thậm chí chẳng ăn nhập gì với poster phim cực đẹp và ấn tượng. Cùng điểm danh 10 bộ phim dở tệ nhưng vẫn hút khách nhờ poster đẹp cùng Designs.vn nhé.  

 

 1. Show Girls ( 1995)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Poster của bộ phim Show girls đầy gợi cảm, quyến rũ đúng như cái tên của nó - "Vũ nữ". Tuy poster phim được đánh giá cao nhưng bộ phim lại là một sự thất vọng và đã "vinh dự" giành đến 7 đề cử giải Mâm xôi vàng năm 1995. 

 

 

2. Volcano (1997)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Poster cho phim Volcano nổi bật với màu đỏ rực, khiến người xem liên tưởng đến những tai họa thảm khốc và dữ dội sẽ xuất hiện trong bộ phim. Tuy nhiên, trái lại với poster phim rất ấn tượng, bộ phim hoàn toàn chẳng "hot" một chút nào. Bộ phim được coi là thảm họa với nội dung không liền mạch, nhân vật tồi tệ, không thực tế và là sự phun trào của hàng đống những vấn đề khác. 

 

3. Superman Returns (2006)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Những phần trước đó của phim Superman rất thành công tuy nhiên "Superman Returns" lại được coi là một sự thất bại, bộ phim đã không mang lại doanh thu như mong muốn cho Warner Bros. Poster phimkhá đơn giản với hình ảnh một siêu nhân đang bay rất đặc trưng.

 

 

4. I Know Who Killed Me (2007)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Phải công nhận rằng poster phim này rất đẹp với hình ảnh bông hồng xanh rực rỡ ẩn chứa khuôn mặt của Lindsay Lohan. Dù poster phim ấn tượng và cuốn hút như vậy nhưng phim đã thất bại nặng nề.

 

 

5. Heaven’s Gate (1980)

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Poster phong cách cổ điển này có thể diễn tả được rất nhiều điều: lòng yêu nước Mỹ, sự chờ đợi, những tinh hoa của phương Tây... Tuy vậy, bộ phim được đánh giá là chưa thành công vì phim không đậm đặc chất sử thi như nó được mong đợi. Nhưng với người phương Tây, có lẽ bộ phim sẽ làm hài lòng thẩm mỹ của họ.

 

 6. Poseidon (2006)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Bộ phim nói về một vụ chìm tàu và hình ảnh trên poster đã phần nào thể hiện được điều đó. Hình ảnh giới thiệu và nội dung của bộ phim khá thống nhất với nhau, đặc biệt Typography của poster phim khá sáng tạo, đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Thậm chí kỹ xảo của phim cũng từng được đề cử một giải Oscar. Tuy vậy, trừ những điểm sáng này ra, bộ phim chưa thật sự hấp dẫn lắm, nhất là về diễn viên và tính cách nhân vật. 

 

 7. The Happening (2008)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Poster phim khá sáng tạo khi không có sự xuất hiện của bất kỳ gương mặt nào trong một vụ tai nạn. Poster phim khiến người xem liên tưởng đến những tai ương thảm khốc, khó hiểu và chắc chắn sẽ hứng thú bỏ tiền ra rạp xem phim. Tuy nhiên, bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến phê bình tiêu cực, đặc biệt là về diễn xuất và cốt truyện. Hành động và kỹ xảo trong phim cũng không được đánh giá cao. 

 

8. Lady in the Water (2006)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Quả là một poster phim đẹp và đầy tính nghệ thuật! Poster hấp dẫn, đầy chất thơ trong tông màu xanh nước biển lạnh lẽo. Đôi mắt gợi cảm xúc và có ánh nhìn thu hút. Dù poster phim đẹp lung linh như thế này nhưng bộ phim lại chẳng mấy thành công. Bộ phim đã nhận 4 đề cử cho giải Mâm xôi vàng và "may mắn" chiến thắng tại hạng mục đạo diễn tệ nhất và diễn viên phụ tệ nhất.  

 

9. Max Payne (2008)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Poster cho Max payne - bộ phim dựa theo một video game cùng tên đi theo trường phái nghệ thuật đường phố: nổi loạn, sành điệu, sáng tạo, độc đáo và không hứa hẹn điều gì. Poster của bộ phim cực kỳ hiện đại, đặc biệt hiệu quả với đối tượng tuổi mới lớn. Tuy vậy, bộ phim đã nhận được vô số lời chỉ trích từ các fan của video game Max payne và còn nhận được giải Mâm xôi vàng cho hạng mục diễn viên tệ nhất.

 

10. Watchmen ( 2009)

 

poster_phim_dep_phim_that_bai

 

Thật đáng tiếc cho Watchmen khi lọt vào danh sách này. Một loạt poster cho phim đều được đánh giá là không tệ, thậm chí khá bắt mắt và ấn tượng nhưng hầu hết các nhà phê bình phim đều cho rằng đây là tác phẩm chuyển thể tồi tệ nhất trong thế kỷ 20. Công chúng đón nhận bộ phim này với nhiều ý kiến trái chiều, quả là may mắn đã chưa mỉm cười với bộ phim từng được kỳ vọng này. 

Nguồn: Design.vn

Xem thêm:

Những poster được đánh giá cao tại AOTW
Những poster phim đẹp và ấn tượng
các poster "kêu cứu" động vật hoang dã khiến bạn giật mình
 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755