You Can Now dành tặng học viên khóa MC dẫn chương trình K50 buổi chụp ảnh profile chuyên nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Trung tâm You Can Now với tiêu chí đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, đội ngũ giảng viên cùng đội ngũ trợ giảng luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo trong giờ học và giới thiệu việc làm.

Trung tâm nhận thấy ảnh profile rất là quan trọng đối với việc nhận diện thương hiệu. Bởi bạn có thể sáng tạo hoặc thổi hồn vào bộ ảnh profile để khách hàng nhìn vào là có ấn tượng ngay với những sự cá tính, độc đáo mà chính bạn đang thể hiện ra trong tinh thần của bộ ảnh.

Lợi ích từ bộ ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp là gì?

Tạo ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng hay nhà tuyển dụng mà bạn muốn ứng tuyển

Nếu bạn có thể cập nhật ảnh đại diện trên mạng xã hội với mấy trăm lượt thích và bình luận. Nhưng bạn muốn làm một nhân viên văn phòng, nhà thiết kế, MC,… Sự cần thiết của ảnh profile cá nhân quyết định không nhỏ đến lời phản hồi của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn muốn xin ứng tuyển vào 1 vị trí – một ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp là điểm nhấn quan trọng. 

Ngoài chức năng nhận diện thông thường. Ảnh profile cá nhân còn tác động đến cảm nhận và phán đoán của đối tác, khách hàng hay nhà tuyển dụng. Bởi vì bức ảnh CV là thông tin đầu tiên về bạn mà họ tiếp nhận. 

Nếu bạn không thể chụp ảnh profile cá nhân đẹp, cũng không thể hiện đúng thần thái của bản thân thì bạn đã đánh mất một phần cơ hội rồi đó. 

Bạn có biết ấn tượng từ ban đầu sẽ nói lên giá trị của bạn?

Bạn có biết rằng những tấm hình thật sự có giá trị về tính chuyên nghiệp, uy tín sẽ thể hiện “bộ mặt” sang trọng của bạn. 

Khi một ai đó muốn tìm hiểu hay hợp tác cùng bạn. Họ sẽ nhìn vào ảnh profile cá nhân đầu tiên để quyết định. Một bộ ảnh profile khác biệt luôn nổi trội hơn so với những profile cùng lĩnh vực. Những tương tác, ấn tượng ban đầu, dù chỉ là cảm nhận thoáng qua, nhưng lại rất quan trọng.

Vì vậy, trung tâm quyết định dành tặng học viên khóa MC dẫn chương trình K50 buổi chụp ảnh profile chuyên nghiệp, mong rằng  món quà này sẽ giúp cho các học viên thành công hơn trong công việc và cuộc sống:

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755