Ý kiến học viên khóa in Chuyển nhiệt làm quà tăng Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học Chuyển nhiệt làm quà tặng đã kết thúc thành công và để lại nhiều dư âm tốt đẹp, các học viên ở Youcannow đã có thể bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh mới đầy tiềm năng.

Những sản phẩm in ấn tự tạo độc đáo có một không hai đang ngày càng được ưa chuộng, vì vậy đây là một loại ngành nghề thu hút được sự quan tâm ở mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Nhiều người đã tìm đến khóa học In quà tặng chuyển nhiệt tại Youcannow để tìm hiểu và thực hành với lĩnh vực kinh doanh mới mẻ nhưng đang rất hút khách trên thị trường quà tặng.

Trong quá trình học, học viên sẽ được làm quen với các loại máy, phôi,mực in ngoài ra học viên còn được giảng viên hướng dẫn quy trình thực hành sao cho hiệu quả nhất. Đặc biệt, khi tham gia khóa học các học viên được tự mình in những sản phẩm quà tặng và dành đó làm món quà cho ngườ thân, bạn bè. Bên cạnh đó, giảng viên còn trực tiếp nhận xét, tư vấn để các học viên hoàn toàn có thể tự tin để khởi nghiệp khi kết thúc khóa học.

Với khóa học In chuyển nhiệt, You Can Now luôn mong rằng sẽ giúp nhiều người có những kiến thức nền tảng vững chắc để có thể gặt hái thành công trong tương lai với mô hình kinh doanh quà tặng in ấn. Nhiều học viên đã quyết định mua ngay phôi, máy in, mực in để có thể “bắt tay” vào nghề.

Chị Việt Hà ( học viên Youcannow) hào hứng chia sẻ: "Tôi được biết đến trung tâm qua một người bạn đang rất thành công với ngành nghề này. Khi đến đây học tôi cảm thấy rất hứng thú vì cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ đầy đủ cho việc học. Đặc biệt là thầy giáo rất trẻ trung, năng động, nhiệt tình hướng dẫn. Chỉ trong 2 ngày học mà tôi hoàn toàn có thể tự in ấn sản phẩm quà tặng"

Anh Xuân Trường:" Mình biết đến trung tâm qua mạng internet. Trước đây mình rất hứng thú với ngành nghề này nên khi biết  địa chỉ có thể học mình cảm thấy rất vui. Trung tâm nằm ở vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho việc đi lại, mình rất hài lòng trong khoảng thời gian học tại đây vì không khí học sôi nổi, học đi đôi với hành. Mình có thể nhận được thành phẩm mình làm ngay tại lớp. Điều ấy làm mình thấy rất hứng thú."

Sau mỗi khóa học, trung tâm Youcanow luôn đề cao tiêu chí: Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi ! Đối với Youcannow khi các học viên có thể khởi nghiệp và nhận được những phản hồi tích cực từ học viên đó là những thành công lớn nhất và cũng là động lực để đội ngũ giảng viên tại Youcannow ngày một tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của học viên !

 

Youcannow

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906.434.590 - 09666.12.808 - 092.222.3600

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail:
daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 391 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 + Giấc mơ trở thành MC có khó như bạn tưởng?
Lớp học MC -đào tạo người dẫn chương trình chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội
+ ​
In quà tặng độc đáo-Xu hướng mới của giới trẻ
+ Có ngay nghề "Công nghệ in chuyển nhiệt" chỉ với 2 ngày học. Bạn có tin?

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755