VENQUE - Túi đựng máy ảnh DSLR thông minh và thời trang Thiết bị và máy móc

Hai nhà thiết kế tài năng người Canada đã đem đến một luồng sinh khí mới cho những chiếc túi đựng máy ảnh với công năng tuyệt vời trong một thiết kế vô cùng thời trang, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 

Niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn không chỉ xoay quanh những bức ảnh, thân máy hay ống kính ... mà nó còn là những phụ kiện có thể giúp bạn có được sự thoải mái cao nhất trong quá trình tác nghiệp và sáng tác những bức ảnh, đối với những bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật này thì một chiếc túi có thể đựng vừa vặn tất cả các món đồ từ body, lens, đèn flash rời hay thậm chí là những phụ kiện cồng kềnh như trippod đều là điều đáng mơ ước. Là một nhà báo kiêm nhiếp ảnh gia, tôi thường phải mang theo rất nhiều thiết bị để có thể phản hồi những thông tin trực tiếp từ một buổi triển lãm hay một sự kiện về tòa soạn. Vì vậy bạn có thể tưởng tượng là tôi cảm thấy vui như thế nào khi phát hiện ra chiếc túi đựng máy ảnh DLSR chuyên nghiệp và thông minh có tên gọi VENQUEmột chiếc túi rất quyến rũ và có thể theo bạn trong suốt 10 năm mà vẫn giữ được sự bền bỉ và chắc chắn.

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-01

 

"Đây là điều mà tôi ấn tượng nhất với nhà sản xuất và tôi muốn trích dẫn cho các bạn" nhà báo đến từ tạp chí YankoDesign chia sẻ "Nếu bạn gặp phải bất kỳ một vấn đề nào với chiếc túi của bạn trong 10 năm tới, chúng tôi sẽ thay thế một cái mới cho bạn! Không có vấn đề gì dù bạn đang ở đâu trên trái đất. Mỗi chiếc túi đều đi kèm với một số ID duy nhất".

Trong trường hợp này, tôi đã liên lạc với bộ đôi nhà thiết kế đã tạo chiếc túi Venque để có thêm được những thông tin về họ và cũng như về sản phẩm này, những thông tin mà họ cung cấp cho tôi thật sự là rất thú vị. Simon và Viktor Cui, 2 anh em nhà thiết kế này hiện đang sinh sống tại Toronto, Canada và họ đã cùng nhau thành lập công ty. Họ là những người đam mê thời trang và thiết kế từ khi còn rất trẻ và đã từng từng thiết kế ra những chiếc ví nhỏ để bán cho cha của họ khi họ mới có 6 hay 7 tuổi. Simon chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy trên thị trường ngày nay đang thiếu những chiếc túi cao cấp với giá cả phải chăng và chúng tôi quyết định thiết kế cho riêng mình một chiếc túi có thể đáp ứng được điều đó".

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-02

 

 

Điều gì đã khiến bạn tạo ra nó? 

 

Simon - trưởng nhóm thiết kế cho biết: "Chúng tôi muốn tạo ra một cái gì đó thực sự đẹp, thực sự có một không hai mà không có một cái giá quá đắt đỏ, chúng tôi muốn làm ra một chiếc túi có chất lượng cao có thể sử dụng trong nhiều năm. Một sản phẩm mang trong mình cá tính riêng và không lỗi mốt trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi cũng muốn sản phẩm này phải độc đáo và khác biệt không chỉ đến từ vẻ bên ngoài mà còn là từ vật liệu và các chi tiết tạo ra nó bằng cách sử dụng các chất liệu vải tốt nhất và da thật. Sau hai năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Venque. Cuộc hành trình không dễ dàng, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ loại vải mà chúng tôi thích, 70% của các thương hiệu cạnh tranh sử dụng nylon, 20% sử dụng vải, cả hai đều là các loại vật liệu tuyệt vời với chi phí sản xuất rất hiệu quả, nhưng đã quá phổ biến trên thị trường, chúng tôi cần một cái gì đó thực sự khác biệt, cuối cùng, chúng tôi đã thiết kế ra các loại vải lượng tử, chất liệu này không chỉ tốt hơn, nó cũng nhẹ hơn, nhưng quan trọng nhất, đó là vải lượng tử bền bỉ đến khó tin. Nó có thể tồn tại trong bất kỳ điều kiện nào".

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-03

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-04

 

Simon cho biết thêm: "Chúng tôi đã phát minh ra loại vải này và chúng tôi là thương hiệu duy nhất được sử dụng nó. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các loại vải độc đáo để phù hợp cho nhiều mục đích như du lịch, giải trí, trường học, kinh doanh và cuối cùng là đa dạng hóa ngành công nghiệp túi".

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-05

 

 

Điều gì làm cho chiếc túi của bạn khác biệt so với các sản phẩm khác?

 

Viktor Cui chia sẻ: "Chúng tôi đã tung ra bộ sưu tập mới nhất trên Kickstarter sau nhiều đêm thiết kế và phát triển. Một bộ những chiếc túi VENQUE DSLR Pro là cách thông minh để mang những chiếc máy ảnh của bạn đi bất cứ đâu, mỗi chiếc túi đều có 3 cách để đựng và hoàn toàn có thể thay đổi và điều chỉnh theo cách mà bạn thấy là hợp lý nhất, tất cả đều được bảo hành trong vòng 10 năm".

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-06

 

2 nhà thiết kế Simon và Viktor Cui cho biết họ sẽ bảo hành 10 năm cho tất cả những ai ủng hộ bộ sưu tập này và họ tin rằng những chiếc túi này còn có thể sử dụng trên 10 năm bởi họ đã thêm vào sản phẩm này một số chi tiết quan trọng như khâu đôi, sử dụng những móc khóa cứng cáp hơn và đặc biệt là sử dụng loại vải lượng tử đặc biệt có chữ kỹ của hai nhà thiết kế này. Simon khẳng định không có một chiếc túi nào như vậy trên thị trường mà có được thiết kế, mức giá và chất lượng tốt như vậy. 

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-07

 

 

Đâu là yếu tố mấu chốt trong quá trình thiết kế? 

 

Sự đổi mới quan trọng ở đây đó là làm thế nào để chiếc túi máy ảnh của bạn có thể chuyển đổi thành 3 cách đựng khác nhau tùy vào như cầu của bạn. Thông thường, những chiếc túi máy ảnh nhìn khá tương đồng với nhau và mang hai phong cách, cổ điện và hiện đại. Venque có những miếng đệm có khả năng điều chỉnh được nên bạn có thể tháo nó ra hay thêm vào những miếng khác, chuyển đổi bất cứ kiểu nào mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất. Nếu bạn tháo tất cả những miếng đệm ra bao gồm cả những miếng chia các ngăn thì bạn sẽ có một chiếc balo đầy đủ.

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-08

 

Chiếc túi này có thể sử dụng được trong rất nhiều tính huống: Một ngày chụp ảnh với rất nhiều phụ kiện, đi làm với một chiếc máy ảnh và một chiếc laptop hay chỉ đơn giản là một chiếc túi đựng tài liệu mầ không có bất cứ máy móc nào bên trong cả. Có đến 90% các túi máy ảnh trên thị trường là giống nhau tuy nhiên mức giá chênh lệch giữa một sản phẩm bình dân với một sản phẩm cao cấp lên tới 300$,Venque không giống nhưng chiếc túi đó cả về thiết kế cũng như tính năng sử dụng. Bạn có thể thấy nó đủ lớn để đựng rất nhiều phụ kiện và cũng vô cùng hợp thời trang giống như những chiếc túi xách hàng hiệu đến từ Milano vậy.

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-09

 

balo-venque-dung-mayanh-dslr-thongminh-10

 

Nguồn: Design.vn

 

Xem thêm:
Cho người mới cầm máy DSLR
10 lý do để mua máy ảnh DSLR
Kinh nghiệm "chuẩn" khi chọn mua DSLR
Kinh nghiệm mua máy DSLR cũ
ý nghĩa các thông số ống kính DSLR

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755