Vẻ đẹp người phụ nữ qua chùm ảnh hoa lá "gây ảo giác" Tác phẩm nghệ thuật

Những bức ảnh đem đến cho người xem cảm nhận về vẻ đẹp người phụ nữ một cách rất trừu tượng, ma mị đầy ảo giác.
 

Từ những bức ảnh trong tạp chí Playgirl và một số tạp chí khác, Melanie Willhide đã cho ra mắt series ảnh nhằm mô tả vẻ đẹp người phụ nữ một cách rất trừu tượng, ma mị đầy ảo giác. 
 
Một năm trước, Willhide bắt đầu chụp ảnh các loài hoa. Cũng vào thời điểm đó, cô chụp chân dung cho những người phụ nữ và cảm thấy ấn tượng với vẻ đẹp của họ. Và ý tưởng đã nảy ra khi cô kết hợp những điều này để tạo nên những bức ảnh không chỉ độc đáo mà còn đầy tính nghệ thuật.
 
Melanie Willhide nghiên cứu rất kỹ tất cả các tờ tạp chí Playgirl phát hành trong một thập kỷ qua và chọn ra những bức ảnh tự nhiên và đặc sắc nhất.
 
 

Willhide chụp ảnh những bông hoa giả như một cách để thể hiện vẻ đẹp bất diệt của người phụ nữ.
 

 

Sau đó, Willhide đã khéo léo pha trộn tất cả các yếu tố: chọn những bông hoa làm nền, cắt lấy phần chân dung của phụ nữ và điểm thêm là hình ảnh của người đàn ông…

 
Tuy ảnh gốc được lấy từ tạp chí người mẫu nhưng Willhide không chú trọng nhiều đến cơ thể mà chủ yếu làm nổi bật những nét đẹp tinh tế của khuôn mặt.
 
 
Người xem như cảm nhận được hết những cung bậc cảm xúc từ hy vọng, lo lắng, cho tới thỏa mãn… trên từng biểu cảm khuôn mặt.
 


Ẩn khuất giữa những đóa hoa là ảo ảnh của suy nghĩ, mô tả đầy đủ những dục vọng rất con người.
 


Willhide chia sẻ: "Mỗi bức tranh như một hương vị, nếu pha trộn đúng sẽ tạo nên những hương vị mới lạ. Đó cũng chính là cách mà chúng ta thưởng thức nghệ thuật".
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755