Vẻ đẹp Ấn Độ qua bộ ảnh 'Nắm tay em đi khắp thế gian' Thông tin tổng hợp

Lăng mộ Taj Mahal, thành phố cổ Varanasi, cung điện của gió Hawa Mahal là điểm dừng chân ở Ấn Độ để chụp bộ hình nắm tay nhau của nhiếp ảnh gia Murad Osmann cùng bạn gái. 

Nhiếp ảnh gia Murad Osmann vừa tung loạt hình trong bộ ảnh "Nắm tay em đi khắp thế gian", phần tiếp theo của chủ đề từng được anh công bố cách đây hơn một năm . Lần này, Ấn Độ là điểm dừng chân của hành trình. 

Trong số điểm du lịch nổi tiếng, cặp uyên ương ghé thăm lăng mộ Taj Mahal. Osmann bày tỏ trên Instagram rằng "thật khó miêu tả cảm giác khi lần đầu thấy công trình này qua cánh cửa dẫn". 

Nhà thờ Hồi giáo lớn nhất Ấn Độ Jama Masjid với một khu chợ bên cạnh tại New Delhi. Trong mắt Osmann, chợ ồn ào nhưng mỗi bước đi lại cảm thấy "bình yên và thoải mái hơn". 

Cả hai kết thúc chuyến thăm thủ đô Ấn Độ bằng việc tới Udaipur, một thành phố nằm dưới chân núi Aravalli với nhiều cây cổ thụ cùng 5 hồ lớn và nhiều kênh rạch nhỏ. Các công trình du lịch nổi tiếng là cung điện Gió Mùa, pháo đài Udaipur...

Varanasi, thành phố của các đền đài có lịch sử hàng nghìn năm được đôi uyên ương bày tỏ cảm thấy phấn khích nhất khi đặt chân đến. Mọi con đường, ngõ ngách đều dẫn đến sông Hằng qua những bậc thang dài. Sáng sớm, du khách có thể thấy hoạt động rửa tội và cầu nguyện của người dân. Còn buổi tối, bến sông lại trở thành một sân khấu lớn, biểu diễn những nghi lễ truyền thống. 

Cung điện của gió Hawa Mahal nằm tại thành phố hồng Jaipur.  Kiến trúc công trình này mô phỏng vương miện vị thần Hindu là Krishna. Cũng tại đây, cả hai bắt đầu xin tư vấn của người hâm mộ về các điểm đến nổi tiếng ở Sri Lanka. 

Ngoài các điểm đến tại Ấn Độ, họ cũng dừng chân ở Hong Kong và chụp bức ảnh này. Osmann sinh năm 1985 tại Dagestan, Nga.  Anh bắt đầu thực hiện bộ ảnh "Nắm tay em đi khắp thế gian" vào năm 2011 nhưng đến 2013, nó mới truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755