Trượt đại học thì làm gì? Thông tin tổng hợp

Đây chính là câu trả lời cho những bạn trẻ chưa biết làm gì nếu không học đại học!

 

“Cổng trường đại học cao vời vợi’
Đồng ruộng mênh mông đón em về!”

KHÔNG! Đại học không phải là tất cả! Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công, không phải là đảm bảo cho một tương lai sáng lạng. Đó cũng không phải là “giấy thông hành” để bạn có thể bước vào đời một cách dễ dàng.

Nhiều bạn trẻ bằng mọi giá phải vào được đại học, và khi trượt thì cả thế giới như sụp đổ. Bố mẹ trách mắng, xấu hổ với bạn bè, tuyệt vọng dẫn đến tự kỷ, thậm chí là tự sát, liệu đại học có đáng để bạn phải làm như vậy?

Trượt đại học có nghĩa là kết thúc?

Có một sự thật phải thừa nhận rằng, hàng ngàn người bỏ hàng trăm triệu để theo 4 năm đại học nhưng trớ trêu thay, ra trường lại gắn chặt với hai từ… thất nghiệp! Lăn lộn kiếm sống, làm đủ thứ nghề nhưng lại không có công ăn việc làm ổn định, còn mức lương thì bèo bọt, không đủ trang trải cuộc sống.
----------------------------------------
Vậy nếu trượt đại học, nên học gì để có được việc làm ổn định?

HÃY HỌC NGHỀ!

Đó là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để bạn có được những công việc theo đúng sở thích của mình và một mức thu nhập tốt. Bạn thích lái xe và đam mê với những con đường – hãy học Lái xe; bạn muốn làm một thợ sửa ô tô giỏi – hãy học sửa chữa ô tô; bạn muốn trở thành đầu bếp nổi tiếng hay làm chủ một nhà hàng của riêng mình – hãy học đầu bếp…. Còn rất rất nhiều nghề nữa để bạn học, để bạn theo đuổi, để bạn đam mê và để giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp, hãy lựa chọn cho mình một nghề và tạo ra nghiệp của chính mình. Quên đại học đi, đây mới là cái bạn nên theo đuổi!

Một điều an ủi nữa dành cho bạn, nhiều tỷ phủ trên thế giới như Bill Gates, Mark Zukerberg, hay Steve Jobs đều không học đại học nhưng vẫn thành công. Họ cảm thấy rằng đại học không hoàn toàn phù hợp với họ, họ cần một môi trường khác để phát triển. Một môi trường có thách thức, có khó khăn, có chông gai và trải nghiệm, không đâu khác, đó chính là... Trường Đời. Nếu bạn đã sẵn sàng va chạm với cuộc sống, muốn có nhiều trải nghiệm thú vị để làm nền tảng cho cuộc đời mình, thì chính Trường Đời là "trường đại học" lớn nhất của bạn. Trượt đại học không có nghĩa là ngừng học. Học ở trường đời cũng giúp bạn thu lượm được vô vàn kiến thức ngay cả trường đại học cũng không dạy cho bạn.

Học nghề MC

MC hay còn gọi là người dẫn chương trình hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Nghề MC không chỉ mang lại thu nhập cao mà các bạn còn học hỏi được rât nhiều kinh nghiệm và rèn luyện được kỹ năng đứng trước đám đông.

Nghề MC không còn quá lạ lẫm nhưng mấy năm gần đây mới trở nên thật sự phổ biến. Hầu hết các sự kiện lớn nhỏ, tiệc cưới,.. đều không thể thiếu những người đẫn chương trình đem lại không gian sống động và ấm cúng cho khách mời.

Hiểu được điều này, hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo MC dược mở ra trên khắp cả nươc để các bạn có thể học hỏi trở thành những MC chuyên nghiệp. You Can Now là trung tâm đào tạo uy tín cho các học viên có mong muốn trở thành MC. ại đây, các bạn sẽ được tham gia vào các lớp học được hướng dẫn bởi các chuyên gia, những MC hàng đầu để có thể nghe họ chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể vận dụng làm hành trang cho nghề nghiệp  cho mình. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo trông môi trường chuyên nghiệp, được thực hành dẫn trước máy quay, tạo sự tự tin trước đám đông.

You Can Now là một trong những đơn vị vàng đầu về lĩnh vực đào tạo MC tại Việt Nam với rất nhiều sự tham gia hướng dẫn của các MC nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trên truyền hình và sự kiện

Học In chuyển nhiệt lên quà tặng

Bạn cũng cần nắm xu hướng thị trường một cách chính xác và nhanh nhạy để đạt được hiểu quả tốt nhất. Những mặt hàng người tiêu dùng đang ưa chuộng, hay những nhu cầu đang được giới trẻ quan tâm.

Một loại mặt hàng cũng rất thú vị và dễ dàng thực hiện nhưng hiện cũng ít người làm đó là: In chuyển nhiệt lên quà tặng. Với số vốn chỉ từ 10 triệu đồng để trang bị máy móc, bạn sẽ có ngay 1 nghề với thu nhập hàng tháng lên tới hàng chục triệu đồng. Bạn có thể mở shop in quà tặng, in quảng cáo lên cốc, đồng hồ, vỏ ốp điện thoại gạch men, mũ, áo, bật lửa, đèn ngủ...


Click xem video về khóa học in chuyển nhiệt

Nghề in quà tặng và quảng cáo trên mọi chất liệu ổn định, phù hợp với nhiều đối tượng và hộ gia đình khiến khóa học nghề này đang được quan tâm đặc biệt. Khả năng mở rộng cũng rất dễ dàng khi bạn có thể nâng cấp máy móc và vật tư từ kết hợp với việc mở rộng thị trường.  

Xem thêm bài viết về công nghệ in quà tặng trên báo Dân Trí
Xem thêm hình ảnh về khóa Học IN CHUYỂN NHIỆT LÀM QUÀ TẶNG

Ưu điểm của mặt hàng kinh doanh này đó là chi phí đầu tư thấp. Bạn chỉ cần một chiếc máy in, một chiếc máy tính được cài photoshop cùng các loại phôi là có ngay một gian hàng mini ngay tại nhà hay phòng làm việc của mình. In chuyển nhiệt lên quà tặng thích hợp với moi lưa tuổi từ sinh viên đến các anh chị đi làm công sở hay thậm chỉ các bà nội trợ. Có thể nói đây là một loại hình kinh doanh " Bỏ ít thu nhiều", dễ dàng thưc hiện và kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể tham gia khóa học ngay tại đây:

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!”

Trượt đại học chẳng có gì to tát và đáng phiền muộn cả, cơ hội còn rất nhiều, nghề tốt vẫn cần người. Bạn hãy tìm cho mình một nghề và tạo ra nghiệp của chính mình, đó mới là điều quyết định cuộc sống của bạn!

You Can Now

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755