Trung tâm đào tạo Photoshop You Can Now Khóa học thiết kế đồ họa - Chỉnh sửa ảnh

Trung tâm đào tạo Photoshop You Can Now

Photoshop là một ngành dịch vụ mới đang rất phát triển ở Việt Nam. Photoshop hứa hẹn sẽ có nhiều bước  đột phá đáng kinh ngạc trong những năm tới đây.

Chính vì vậy, các trung tâm, lớp học đào tạo về Photoshop mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị cho học viên và không phải khóa học nào cũng đạt kết quả tốt. Cho nên, việc lựa chọn một lớp học đào tạo Photoshop có chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên có uy tín với nhiều người không hề đơn giản.

Trước những vấn đề trên, trung tâm đào tạo Photoshop You Can Now đã gây được chú ý với các học viên và những người giảng dạy. Với phương châm chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt, trung tâm đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học rộng rãi, đèn chiếu sáng đầy đủ. Các phòng học đều có điều hòa và nước uống đầy đủ cho học viên. Không chỉ hỗ trợ tối đa trong giờ học, các học viên còn được tư vấn ngoài giờ, tất cả những thắc mắc của các bạn đều được giải đáp tận tình.

Về đội ngũ giảng viên, You Can Now đã mời đội ngũ giảng viên uy tín và giàu kinh nghiệm để truyền đạt các kiến thức Photoshop cho học viên. Đây là những giảng viên có tiếng tăm, nhiệt tình trong giảng dạy và chuyên môn vững vàng.

Về chương trình học, các bạn sẽ được phân loại theo trình độ và mục đích học. Chúng tôi có các lớp học từ cơ bản tới nâng cao; có khóa học dành cho người bắt đầu học và khóa học dành cho người muốn học nâng cao. Giáo trình được thiết kế hợp lý và giúp học viên tiếp cận khiến thức một cách nhanh nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ máy tính cho các bạn thực hành trực tiếp trên lớp. Những kiến thức lý thuyết được cụ thể hóa bằng các bài thực hành là cách nhanh nhất học viên nắm bắt về Photoshop. Đây cũng là phương pháp hiệu quả để các bạn hoàn thiện hơn những bài học của mình. Trong quá trình thực hành, những vấn đề phát sinh hay thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức, giúp các bạn không bị lúng túng khi bắt tay vào làm.

Về địa điểm và thời gian học, trung tâm của You Can Now nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Trung tâm có nhà để xe rộng rãi và gửi xe miễn phí, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương tiện của mình. Thời gian học có thể linh động cho học viên, chúng tôi có cả lớp học ban ngày và buổi tối. Học viên sắp xếp và đăng ký theo thời gian của mình. Đây là những vấn đề khá quan trọng, bởi nó giúp những người đi làm có thể linh động về thời gian. Những thuận lợi này không phải trung tâm đào tạo nào cũng có được.

Mức học phí của You Can Now rất hợp lý và phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam. Chỉ cần có niềm đam mê với Photoshop là bạn có thể đăng ký học. You Can Now mở ra có hội việc làm cho các bạn trẻ. Sau mỗi khoa học, các bạn hoàn toàn tự tin lập nghiệp với những gì mình đã có. Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc được ngay sau mỗi khóa học.

You Can Now – trung tâm đào tạo Photoshop uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực. Bạn làm được – đó là lời cổ vũ chân thành mà chúng tôi dành cho bạn!

 

You Can Now tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755