Trải nghiệm bản thân với các khóa học tại You Can Now Thông tin tổng hợp

Ngày nay, khi ra trường bạn vẫn bối rối không biết lựa chọn con đường nghề nghiệp nào đúng đắn cho mình và khả năng của chính bản thân. Hãy đến với những khóa học của You Can Now để phát triển những thế mạnh của bản thân và được làm công việc mà mình đam mê ! 

Khóa học Công nghệ in Quà tặng

Không cần bỏ quá nhiều vốn lại có thể tự do sáng tạo các sản phẩm cho riêng mình, ngoài ra còn “kiếm lời” được từ công việc này là những điểm mạnh vượt trội của công nghệ in quà tặng. Vừa qua, trung tâm Youcannow.vn đã kết thúc thành  công khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt,  chỉ với 2 ngày học các học viên đã hoàn toàn có thể khởi nghiệp khi được “bật mí” về những kiến thức và kĩ năng đã thực hành tại trung tâm
 

Trải nghiệm bản thân với các khóa học tại You Can Now

Trải nghiệm bản thân với các khóa học tại You Can Now

Để đảm bảo về thời gian học và tạo sự thuận lợi cho học viên, khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt của Youcannow.vn được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật. Ngoài ra, trung tâm Youcannow.vn còn trang bị điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa cho học viên có thể dễ dàng thực hành và sử dụng kiến thức một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi đến với trung tâm, nhiều học viên chưa từng biết hay làm quen với lĩnh vực In chuyển nhiệt nhưng qua khóa học được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm cùng thông tin hữu ích cùng phương thức “học đi đôi với hành” học viên đã có thể tự tay in những sản phẩm của riêng mình. Những kiến thức được truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu và cách thực hành đơn giản nhưng hướng dẫn tận tình của giảng viên đã giúp lớp học luôn có sự hào hứng, sôi nổi.

Khóa học MC đám cưới tại You Can Now

Gần đây, nghề dẫn chương trình đang trở nên rất phổ biến và thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để trở thành một MC chuyên nghiệp bạn cần được đào tạo bài bản và rèn luyện kỹ năng một cách đầy đủ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn trung tâm nào uy tin tại Hà Nội, hãy để chúng tôi giúp bạn !

You Can Now là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Tại đây, đã tổ chức rất nhiều khóa học MC thành công giúp các học viên có một khởi đầu vững chắc, tự tin theo đuổi đam mê là người dẫn chương trình chuyên nghiệp. 

Khóa học chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thương mại

 

Bạn có đam mê với nghề nhiếp ảnh và muốn kiếm tiềm từ chính niềm đam mê của mình?

Bạn có máy ảnh và muốn có một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập?

Bạn kinh doanh online và muốn tự chụp ảnh sản phẩm để tiết kiệm chi phí?

Vậy thì Khóa học chụp ảnh sản phẩm chính là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hiện nay, khi thương mại điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt, các shop online được mở thêm từng ngày, từng giờ, thì vấn đề chụp làm sao để sản phẩm của mình nổi bật và thu hút khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của các ‘chủ shop’.

Bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh sản phẩm như trên khi học tại You Can Now

Vì yêu cầu về hình ảnh sản phẩm ngày càng tăng lên về số lượng cũng như cao hơn về chất lượng, nên các dịch vụ chụp ảnh thương mại hay, chụp ảnh sản phẩm ngày càng trở nên cần thiết.

Hãy đến với You Can Now để tham gia những khóa học hấp dẫn !

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 - 0976677456 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755