Top 9 ứng dụng trên ipad dành cho designer Kiến thức chung

Công nghệ ngày nay đã và đang ngày càng đẩy lùi những cách làm việc truyền thống để đem lại sự tiện lợi và hiệu quả dành cho giới thiết kế.

 

(Nhấp chuột vào hình để tới liên kết tải ứng dụng).

Paper by FiftyThree

 

 

Đây là một ứng dụng giải quyết rất tốt việc phác hoạ. Nó có giao diện đơn giản, không menu và nút khiến nó sử dụng dễ dàng. Hãy mang theo iPad và bỏ hết giấy bút ở nhà.

 

Adobe ideas

 

 

Ứng dụng này sẽ thay thế bút và giấy của bạn với khung làm việc kỹ thuật số đi kèm với nhiều loại bút có thẻ tuỳ chỉnh. Nó còn có ở định dạng vector để bạn sử dụng.

 

SketchBook Pro for iPad

 

 

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho việc vẽ. Nó có rất nhiều bút, bút chì, airbrush để lựa chọn. Ứng dụng này nhẹ và dễ sử dụng, nó cho phép bạn làm việc với layer, lựa chọn làm mờ, và các chế độ blend cao cấp.

 

Adobe Photoshop Touch

 

 

Với ứng dụng này bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chuyên nghiệp, hoạt động với nhiều layer và các chế độ blend, kết hợp hình ảnh. Nó còn liên kết với iClound Photo Stream và hình ảnh độ phân giải cao.

 

Tayasui Sketches

 

 

Ứng dụng này hoàn hảo cho bất cứ việc gì mà chúng ta có thể sáng tạo. Có nó bạn có thể phác thảo, tô màu nước và minh hoạ.

 

Inspire Pro

 

 

Đem tới một bản phác tuyệt hảo bằng cách sử App này. Ứng dụng sẽ hữu ích cho cả dân tập sự và hoạ sĩ chuyên nghiệp. Nó có tới 60 loại bút chất lượng cao để lựa chọn, được chia thành 6 bộ; Sơn dầu, airbrush, hình cơ bản, bút sắt, phấn màu.

 

Auryn Ink

 

 

Bạn đang có trong tay một ứng dụng có thể vẽ màu nước vô cùng dễ dàng. Nó có những tính năng giới hạn có thể so sánh với những ứng dụng có trong danh sách.

 

ArtRage

 

 

Ứng dụng có rất nhiều lựa chọn về giấy, đi kèm với nhiều loại bút: bút chì, phấn, bút lông…

 

Zen Brush

https://itunes.apple.com/gb/app/zen-brush/id382200873?mt=8

 

 

Với 64 mẫu giấy và 3 loại bút có sẵ. bạn có thể thử sức với bút mực, rất dễ sử dụng.

 

Theo WDL

Xem thêm:
 

Xem thêm:
Thiết kế biểu tượng cho ứng dụng

Định hướng người dùng trong thiết kế
5 ứng dụng online lợi hại dành cho designer

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755