Tổng kết các khóa học MC nhí - người dẫn chương trình hè 2019 Góc đào tạo - Góc học viên

Lớp MC nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện bơi You Can Now. Khóa học là bước đầu đề giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trên sân khấu. Trong mùa hè năm 2019, trung tâm You Can Now đã đào tạo 6 khóa học MC nhí với tổng số lượng 60 học viên, là các bé trong độ tuổi từ 7-15 tuổi. 

Tổng kết các khóa học MC nhí - người dẫn chương trình hè 2019

Ở khóa học MC nhí tại trung tâm You Can Now, các bạn nhỏ được học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của MC Minh Trang, MC Thu Trang, MC Quốc Anh, MC Đồng Thoại, Đạo diễn Trần Hoàng,... cùng các kỹ năng như: kỹ năng phát thanh - tiếng nói, kỹ năng biên tập, kỹ năng diễn xuất, kỹ năng dẫn trường quay, kỹ năng dẫn sự kiện, kỹ năng dẫn hiện trường, kỹ năng hoạt náo khán giả. 

Từ những buổi đầu tiên, nhiều em nhỏ còn khá rụt rè, nhút nhát nhưng dần dần qua từng buổi học các em đã thay đổi hơn rất nhiều: nói to rõ ràng hơn, biểu cảm gương mặt tốt hơn, đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói, nắm được thành thạo các kỹ năng của người dẫn chương trình trên sân khấu và đặc biệt là đã tự tin hơn rất nhiều. 

Hãy cùng trung tâm You Can Now điểm qua một số clip dẫn của các em nhỏ tại khóa học MC nhí nhé:

Học viên Lan Phương khóa MC nhí K13

 

Học viên Thùy Lâm khóa MC nhí K13

Học viên Phương Nga khóa MC nhí K12

Học viên Huyền Linh khóa MC nhí k11

Học viên Trâm Anh khóa MC nhí K12

Trung tâm You Can Now xin chúc cho tất cả các học viên nhí thân yêu thật nhiều sức khỏe và học tập thật tốt. Hẹn gặp lại các con vào khóa học MC nhí hè năm 2020 nhé !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG MỀM YOU CAN NOW
- Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà 389-391 Trường Chinh, Hà Nội (sát Ngã Tư Sở)
- Email: daotao@ycn.vn
- Hotline: 098.534.9755
- Website: https://youcannow.vn/


 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755