Tổng hợp những bài dẫn chương trình ấn tượng nhất trong các buổi quay ngoại cảnh - MC nhí hè 2019 Góc đào tạo - Góc học viên

Tại khóa học MC nhí của trung tâm You Can Now, ngoài các buổi học và thực hành tại trung tâm, các em nhỏ còn được học một buổi học thực hành dẫn hiện trường tại các địa điểm như bảo tàng, công viên,... Các học viên nhí tỏ ra rất thích thú với buổi học này và đều có những bài thực hành thành công. Hãy cùng trung tâm You Can Now xem qua một số bài thực hành ấn tượng nhất của các bé trong buổi học thú vị này nhé!

1. Bài thực hành tại bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam - học viên Lan Phương khóa MC nhí K13

Trong buổi thực hành dẫn tại bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam, Lan Phương đã giới thiệu về qui trình làm đồ gốm của thời đại đá mới. Bài thực hành của Lan Phương rất tốt, ngôn ngữ hình thể vô cùng tự nhiên và đặc biệt Lan Phương rất tự tin khi đứng trước máy quay. 

2. Bài thực hành tại bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam - học viên Thùy Lâm khóa MC nhí K13

Bé Thùy Lâm đã có một bài giới thiệu về bản tàng lịch sử Việt Nam rất đầy đủ và ấn tượng. Chỉ với đoạn video ngắn, Thùy Lâm đã cung cấp được khá đầu đủ thông tin về bảo tàng cùng với sự thể hiện tự nhiên của mình, bài thực hành này đã nhận được rất nhiều lời khen của thầy cô giáo.

3. Bài thực hành tại bảo tàng dân tộc học - học viên Phương Nga khóa MC nhí K12

Trong buổi thực hành tại bảo tàng dân tộc học, Phương Nga đã giới thiệu về dân tộc Ê-đê. Nội dung bài giới thiệu vô cùng đầy đủ và đồng thời cách thể hiện của Nga cũng rất tự tin, cuốn hút. Chỉ cần Phương Nga cười tươi hơn nữa khi dẫn là rất hoàn hảo rồi.

4. Bài thực hành tại bảo tàng dân tộc học - học viên Trâm Anh khóa MC nhí K12

Trong buổi học thực hành tại bảo tàng dân tộc học, Trâm Anh đã thể hiện rất tốt, chỉ quay đúng 2 lần đã hoàn thành bài của mình. Giọng nói của Trâm Anh to rõ ràng cùng với cách thể hiện tự nhiên đã giúp bé đạt kết quả tốt trong buổi học này. 

5. Bài thực hành tại bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam - học viên Thanh Tú khóa MC nhí K13

Với 1 video clip 4 phút, Thanh Tú đã giới thiệu cho mọi người về quá trình tiến hóa của con người. Ngoài nhược điểm nói hơi nhanh ra thì bài dẫn này của Thanh Tú rất ấn tượng bởi cách dẫn tự nhiên, biểu cảm tốt.

Trung tâm You Can Now xin chúc cho tất cả các học viên nhí thân yêu thật nhiều sức khỏe và học tập thật tốt. Hẹn gặp lại các con vào khóa học MC nhí hè năm 2020 nhé !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG MỀM YOU CAN NOW
- Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà 389-391 Trường Chinh, Hà Nội (sát Ngã Tư Sở)
- Email: daotao@ycn.vn
- Hotline: 098.534.9755
- Website: https://youcannow.vn/
 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755