Tiết lộ bí quyết tận hưởng cuộc sống của các Designer nổi tiếng Kiến thức chung

Mỗi Designer có một cách thư giãn riêng sau những giờ làm việc căng thẳng. Creativebloq đã có một phóng sự đời sống khá thú vị với các designer hàng đầu Thế Giới. Và có một điều đặc biệt khi điểm chung lớn nhất trong những “bí quyết” nghỉ ngơi này đều là “tránh xa máy tính, smartphone, mạng xã hội…” và hòa vào cuộc sống theo những cách thật giản đơn.

Cùng xem một ngày nghỉ ngơi như thế nào là hiệu quả cho công việc thiết kế nhé.

Justin Maller

Là một freelancer vẽ tranh minh họa có tiếng tại New York, Justin Maller có cách nghỉ ngơi sau một ngày dài khá đơn giản. Với anh, là một freelancer thật cô đơn và đây là lý do anh chọn cho mình thêm 1 chú chó làm người bạn đồng hành.

Tiết lộ bí quyết tận hưởng cuộc sống của các Designer nổi tiếng-1

Khi nghỉ ngơi, chàng họa sĩ tự do này sẽ rời xa mọi thứ liên quan đến công việc như smartphone, máy tính, mạng xã hội…Thay vào đó, một buổi đi dạo 90’ với chú chó trung thành sẽ là liều thuốc thư giãn tuyệt vời, hỗ trợ hoạt động của tim mạch và phòng chống stress. Hơn nữa, có một người bạn đồng hành tình cảm và luôn coi mình là “điều tuyệt vời nhất” thật sự khiến cuộc sống cần nhiều sự sáng tạo và chia sẻ như Freelancer Design trở nên đa dạng và giàu màu sắc hơn rất nhiều.

Gavin Strange

Gavin Strange là một designer kỹ thuật số lâu năm tại animation studio. Anh là một người giàu ý tưởng với “gia tài” là khá nhiều giải thưởng thiết kế lớn.

Chia sẻ về công việc của mình, Gavin Strange nói: “Thiết kế là một công việc xen lẫn giữa quy chuẩn và sự tự do. Không bao giờ ý tưởng có thể lặp lại, những điều bạn làm trước đây bây giờ sẽ không còn chính xác nữa”. Vì thế, bạn cần tránh xa máy tính, công việc và tìm cho mình nguồn cảm hứng từ thế giới bên ngoài.

Tiết lộ bí quyết tận hưởng cuộc sống của các Designer nổi tiếng-2

Gavin ưa thích xe đạp và trượt ván, bởi với 2 môn thể thao này, anh có thể thoải mái, là chính mình và tự do thể nghiệm.

Simon Jobling

Lựa chọn trò chơi bi-a lỗ cùng việc quây quần bên gia đình để giải trí, chàng kỹ sư UI tại một trong những cửa hàng thời trang và sắc đẹp online lớn nhất nước Anh- ASOS luôn tìm thấy cảm hứng tràn đầy cho mình.

Tiết lộ bí quyết tận hưởng cuộc sống của các Designer nổi tiếng-3

Sự vô tư, tràn đầy năng lượng của trẻ thơ, bàn luận trò chơi cùng bạn bè khiến Simon Jobling dễ dàng quên đi công việc theo cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, nụ cười hạnh phúc của gia đình luôn là động lực lớn nhất để Simon vượt qua mọi khó khăn, áp lực của công việc.

Lucy Gibson

Nhà thiết kế Studio Output  Lucy Gibson lựa chọn cho mình cách giải trí rất nữ tính khi những giờ phút lấy lại năng lượng của cô đến từ căn bếp nhỏ và việc tham gia lãnh đạp cơ sở từ thiện địa phương. Cô chia sẻ, những ý tưởng đến với cô một cách tự nhiên, ngay tự những sinh hoạt hàng ngày. Và một cuốn sổ tay nhỏ là vật không thể thiếu với cô.

Tiết lộ bí quyết tận hưởng cuộc sống của các Designer nổi tiếng-4

Rõ ràng, đôi khi một cuộc sống tiện ích bên các thiết bị thông minh không hẳn là giải pháp tối ưu khi công việc của bạn quá bận rộn. Hãy cân bằng cuộc sống của mình, tham gia các hoạt động lành mạnh và giữ cho tâm hồn được thư thái, các ý tưởng sẽ luôn đến bên bạn.

Dương Linh
Theo creativebloq

 

Xem thêm:
Sắp xếp nơi làm việc với một designer
6 cách giúp bạn cải thiện cuộc sống sáng tạo
Giúp bạn nâng cao kĩ năng thiết kế đồ họa
29 điều những nhà thiết kế trẻ nên biết

 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755