Thót tim với kiểu chụp ảnh liều chết của cặp đôi trẻ Thông tin tổng hợp

Một nhóm các thanh niên trẻ tuổi người Nga liều mình chinh phục những tòa nhà cao tầng hoặc khu vực hiểm trở mà không có hệ thống dây an toàn hỗ trợ. Những hình ảnh chụp được khiến người xem thót tim.

Ivan Semenov, chàng trai 23 tuổi, đến từ Moscow, cùng những người bạn “liều lĩnh” của mình, chinh phục tòa nhà cao nhất nước Nga mà không có dụng cụ an toàn hỗ trợ. Trong một khoảnh khắc gây sốc, Semenov thậm chí còn nắm chặt tay cô bạn gái của mình đang treo lơ lửng giữa những khối nhà, cách mặt đất chừng mấy trăm mét dù cả hai không thắt dây đeo an toàn.

Semenov, 23 tuổi, đến từ Moscow, chinh phục tòa nhà cao nhất nước Nga

Với nhóm bạn ưa mạo hiểm, việc chinh phục những nơi có độ cao hiểm trở càng tăng thêm tính kích thích. Họ từng leo lên những tòa nhà cao nhất nước Nga bao gồm khu trung tâm kinh doanh của thành phố Moscow, Tượng đài Chiến thắng, thậm chí cả tòa nhà chọc trời ở Hong Kong.

Một cô gái trẻ trong nhóm nằm vắt vẻo trên thanh chắn nguy hiểm, thậm chí có thể rơi xuống bất cứ lúc nào

Theo Semenov, khoảnh khắc cả nhóm thấy khó khăn hơn cả là việc đặt máy ảnh để lấy được những góc hình ưng ý nhất khi ở trên cao, chứ không phải việc leo lên các tòa nhà. “Tôi đam mê việc này, muốn nhìn thấy thành phố từ trên cao, ở một góc độ hoàn toàn mới. Có thể nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh đều cho rằng chúng tôi không nghĩ tới hậu quả có thể xảy tới. Tuy nhiên, tôi biết khả năng của mình và chỉ làm những việc cảm thấy thoải mái”.


Khoảnh khắc gây sốc của Semenov và bạn gái khi lơ lửng trên cao mà không có dụng cụ hỗ trợ

Những bức hình của nhóm bạn trẻ người Nga gây nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng đó là hành vi liều lĩnh, coi thường mạng sống. Tuy nhiên, với Semenov, đó là sở thích và cảm giác muốn chinh phục đỉnh cao


Ngắm cảnh hoàng hôn từ trên cao

Nhóm bạn phấn khích khi chinh phục đỉnh cao

Toàn cảnh thành phố bé tý xíu dưới chân

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755