Thích thú khoảnh khắc ngộ nghĩnh của thiên nhiên phần 1 Thông tin tổng hợp

Điều mà những bức ảnh này hướng tới chính là nụ cười trên gương mặt người xem ảnh. Những bức ảnh độc đáo, sáng tạo, cho thấy khía cạnh hài hước của thế giới tự nhiên.

Cuộc thi ảnh xoay quanh những góc nhìn hài hước về thế giới tự nhiên - Comedy Wildlife Photography - đã đi đến vòng chung kết. Đây là cuộc thi ảnh chào đón tất cả các tay máy chuyên và không chuyên đến từ khắp nơi trên thế giới với tiêu chí duy nhất là những góc ảnh hài hước về thế giới thiên nhiên hoang dã.

Lọt vào vòng chung kết là 40 bức ảnh xuất sắc nhất được thực hiện bởi các tay máy đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều mà giải ảnh Comedy Wildlife Photography hướng tới chính là nụ cười xuất hiện trên gương mặt của người xem ảnh. Những bức ảnh độc đáo, sáng tạo, cho thấy khía cạnh hài hước của thế giới tự nhiên, để từ đó, giúp nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên - môi trường.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm lọt vào vòng chung kết của giải ảnh Comedy Wildlife Photography:

Thích thú khoảnh khắc ngộ nghĩnh của thiên nhiên phần 1
Nhiếp ảnh gia Andy Howard đã dành ra hơn 5 tiếng đồng hồ để chụp hình chú thỏ rừng này, một trong những khoảnh khắc đắt giá nhất mà Andy Howard đã chụp được là khi chú thỏ giơ một chân lên như thể đang chào người xem ảnh. Bức ảnh được thực hiện trong vùng núi Cairngorms ở Scotland


Nhiếp ảnh gia Charles Kinsey ghi lại khoảnh khắc hai chú chim cánh cụt cùng ngửa cổ ra đằng sau để rỉa lông. Ảnh chụp ở đảo South Georgia, Anh.


Một chú chồn đất trông như thể đang ôm đầu suy tư. Ảnh được chụp bởi tay máy Brigitta Moser ở vùng bán hoang mạc Little Karoo, Nam Phi.


Khoảnh khắc hài hước của hai chú chim

Biểu cảm rất “hoàn cảnh” của chú trâu rừng trong tình cảnh “khốn khổ”. Ảnh chụp ở công viên quốc gia Meru, Kenya, được thực hiện bởi tay máy Tom Stables.


Hai chú kiến lửa như thể đang nhảy múa cùng nhau. Ảnh chụp ở Bata, Indonesia bởi tay máy Usman Priyona.


Hai chú tê giác trong tư thế lưng đối lưng, đây là cách mà loài tê giác hợp tác để cùng phòng thủ. Góc chụp khiến người xem ảnh những tưởng đây là một chú tê giác… hai đầu. Ảnh chụp bởi George Dian Balan ở Laikipia, Kenya.


Một chú cú trắng trông như thể đang cười trong bức ảnh của tay máy Edward Kopeschny, chụp tại Ontario, Canada.


Hai chú cừu hoang trong mùa sinh sản. Ảnh chụp bởi Patricia Bauchman ở Gardiner, Montana, Mỹ.


Một chiến binh với bộ áo giáp sặc sỡ.


Một chú rùa báo nhỏ nghịch ngợm nhảy lên mai của một chú rùa lớn hơn trong công viên quốc gia Tarangire, Tanzania.


Chú ếch trông như thể đang cười.


Một loài động vật mới được phát hiện?


Chổng vó.


Biểu cảm hài hước.[


Phá cách.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755