Thích mắt với những bữa ăn sáng đối xứng đầy tinh tế và quyến rũ Thông tin tổng hợp

Những người theo trường phái hoàn hảo như cung Xử Nữ chẳng hạn sẽ phải mỉm cười hài lòng với màn trình bày đồ ăn đặc sắc này.

Nếu bạn là một người đam mê sự kết hợp giữa nghệ thuật nhiếp ảnh và trang trí đồ ăn, chắc hẳn bạn đã biết tới khá nhiều bộ ảnh với ý tưởng sắp xếp và tạo hình sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Nữ nhiếp ảnh gia tới từ London, Anh có tên là Michael Zee cũng là một người "mê mẩn" chụp hình đồ ăn, nhưng cô thực hiện các bức ảnh của mình theo ý tưởng hoàn toàn mới lạ và "không đụng hàng": Sắp xếp những đĩa đồ ăn sáng cân xứng và giống hệt nhau như hai giọt nước vậy.
Thích mắt với những bữa ăn sáng đối xứng đầy tinh tế và quyến rũ
 
Mỗi sáng thức dậy, Micheal Zee thường chuẩn bị bữa ăn sáng cho mình và bạn trai. Hầu hết các bữa sáng đều do cô tự tay thực hiện, nhưng thỉnh thoảng cô cũng đi mua chúng ở ngoài. Sau đó, cô sẽ sắp xếp bữa ăn cùng dao dĩa sao cho đối xứng hoàn hảo nhất tùy theo "phong cách ẩm thực" của ngày hôm đó. Cô đã thực hiện ý tưởng của mình hơn một năm qua và đăng tải đều đặn trong suốt một năm qua trên trang Instagram của cô có tên là 'SymmetryBreakfast' (tạm dịch: Bữa sáng đối xứng). 

 
Điều làm cho người xem cảm thấy ấn tượng nhất chính là sự đa dạng trong phong cách và chủ đề các bữa ăn mà Zee chuẩn bị. Cô thực hiện hầu như tất cả mọi thứ, từ món trứng tráng thịnh soạn theo phong cách Tây Ban Nha, bánh và trà theo phong cách xứ sở sương mù hay là bánh trứng gà kiểu Hồng Kông. Tất cả các bức ảnh đều rất quyến rũ, tinh tế và làm cho người xem phải... chảy nước miếng. 

 
Bạn có thể xem thêm các tác phẩm nghệ thuật của Micheal Zee trên Instagram của cô tại đây để có nguồn cảm hứng để làm bữa sáng đẹp và ngon của riêng mình nếu có thể.
 
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755