Tạo dáng chụp ảnh bầu hót nhất Kiến thức - Kỹ thuật nhiếp ảnh

Cùng bay trên tàu vũ trụ, chồng làm bác sĩ khám thai cho vợ hay lênh đênh trên thuyền hoa… là những ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp mê mẩn.
Chụp ảnh để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trong 9 tháng mang bầu ngày nay không còn là hiếm. Không chỉ chụp ảnh thông thường, các mẹ còn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng hay để có được những bức ảnh độc đáo nhất.
Có mẹ chụp ảnh dưới nước, có mẹ lại chọn chụp dã ngoạn ngoài trời, có người lại biến hóa thành cô dâu để khoe bụng bầu nhưng chụp ảnh tại studio hay tại nhà mà vẫn thoải sức biến hóa với đủ các phong cách khác nhau thì thật ấn tượng phải không?
Cặp đôi trẻ Trung Quốc đã nghĩ ra ý tưởng chụp ảnh ngay tại studio nhưng vẫn có những khung hình thật đáng yêu do họ tự nghĩ ra như hai vợ chồng cùng bay trên tàu vũ trụ, chồng khám thai cho vợ, chồng vẽ tranh trên bụng bầu hay mặc quần áo bộ đội cùng trở nhau trên xe đạp…
Nếu bạn cũng đang băn khoăn chọn ý tưởng chụp ảnh bầu để ghi lại những kỷ niệm tháng ngày bầu bí, hãy tham khảo bộ ảnh của cặp vợ chồng trẻ dưới đây:
 
Tạo dáng chụp ảnh bầu hót nhất
 
Chỉ cần một viên phấn và tấm phông tối màu, bạn thỏa sức tưởng tượng ra các khung cảnh khác nhau để chụp hình.
 
 
Hai vợ chồng đang bay trên không trung.
 
 
Cùng dắt tay nhau đi đến mọi nẻo đường
 
 
 
Chồng làm bác sĩ khám thai cho vợ bầu.
 
 
Và trở thành họa sĩ bụng bầu
 
 
 
 
Những ý tưởng chụp ảnh thật độc đáo đã cho ra một album ảnh "không đụng hàng".
 
 
 
Cùng chu du trên sông nước
 
 
Và chèo thuyền đi đến mọi miền…
 
 
"Nhớ khi xưa anh trở em trên chiếc xe đạp cũ…"
 
 
Vợ chồng mình cùng bay!!!
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755