Tại sao nên học Photoshop? Photoshop

Tại sao nên học Photoshop?

Photoshop ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện tại. Ban đầu, từ những yêu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản hay phục chế lại ảnh cũ, ngày nay Photoshop đã đem lại nhiều ứng dụng to lớn hơn, đặc biệt là dành cho những nhà thiết kế.

Vậy đã bao giờ bạn đọc thông tin về một khóa học Photoshop ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và tự hỏi: “Tại sao nên học Photoshop?” Trên thực tế, lý do để một người bắt đầu học photoshop thì khá đa dạng, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến một số lý do chủ yếu:

Học photoshop để tự mình có được những bức ảnh ưng ý

Có lẽ đây là lý do cơ bản nhất để một người từ không biết gì về Photoshop muốn học về Photoshop. Mạng xã hội phát triển, Internet toàn cầu cho con người có cơ hội chia sẻ và được chia sẻ. Không thể phủ nhận trên các mạng xã hội những câu chuyện dài kỳ hay dù hay đến mấy nhưng số người tìm đến “like” và “share” thì rất khiêm tốn trong khi chỉ cần một bức ảnh thật độc đáo thôi, lượng “like” và “share” đã lên đến cả trăm, thậm chí cả nghìn.

Hình ảnh có sức ảnh hưởng lớn bởi nhãn quan thường bị thu hút bởi hình ảnh trước tiên. Mọi người bắt đầu trào chia sẻ ảnh cá nhân lên các mạng xã hội, nhưng đâu phải ai chụp ảnh cũng đẹp, ngay cả nhưng cô gái bình thường rất xinh nhưng lên ảnh lên rất “bình thường”. Người ta vẫn gọi điều đó là “ không ăn ảnh”. Từ đó, nảy sinh nhu cầu chỉnh sửa để những bức ảnh được giống như đời thực và bây giờ là những bức ảnh đẹp hơn đời thực đến mức khó tin.

Từ những bức ảnh dán sơ yếu lý lịch hay ảnh nghệ thuật, đôi khi người chụp và chỉnh sửa lại không được như mong muốn của mình, vậy nên họ học Photoshop để tự có được nhưng bức ảnh ưng ý.

Học photoshop để có một công việc tốt

Marketing và PR đang là những ngành “hot” hiện nay đặc biệt là Marketing và PR bằng hình ảnh. Để làm Marketing và PR tốt đôi khi những hiểu biết về Photoshop là cần thiết; đơn giản chỉ là cắt ghép ảnh chèn vào bài viết sao cho thu hút cũng cần đền photoshop. Không ít designer hiện nay có mức lương khủng vì các doanh nghiệp thấy được sự hiệu quả của Marketing bằng hình ảnh. Có lẽ ngoài các kỹ năng đã biết thì Photoshop cũng là kỹ năng đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên trong tuyển dụng.

Học Photoshop để thỏa sức sáng tạo

Nếu âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh là nghệ thuật thì Photoshop cũng là một nghệ thuật. Vẫn biết có những ý tưởng, có phần mền Adobe nhưng không phải ai cũng có thể tạo nên những kiệt tác nghệ thuật nếu không biết các kỹ năng photoshop. Học photoshop sẽ giúp bạn có thể thể hiện những ý tưởng của bạn về hình ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn! Bạn đừng nghĩ những tác phẩm nghệ thuật theo ý nghĩa quá to tát, có thể đó chỉ là một tấm biến quảng cáo đáng yêu cho quán café mới, một Card visit cá nhân độc đáo mang thương hiệu “made by myself” thôi. Photoshop là một công cụ hữu dụng để bạn thỏa sức sáng tạo về hình ảnh!

Hiện nay tại Trung tâm đào tạo YOU CAN NOW http://youcannow.vn, có mở lớp học Adobe Photoshop dành cho mọi người. Đây là lớp học dành cho những người bắt đầu làm quen với photoshop với những kỹ năng đơn giản nhất như

Phương pháp sửa ảnh (retouching);

Ghép ảnh (composing);

Phục chế ảnh (restoration);

Tô màu tranh ảnh (painting);

Thiết kế quảng cáo;

 Thiết kế trang web;

 Vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác);

Vẽ texture cho các chương trình 3D...

Hãy liên hệ với YOU CAN NOW http://youcannow.vn để có cơ hội tham gia khóa học bổ ích này nhé!

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755