Sư tử biển háo hức trước máy ảnh Thông tin tổng hợp

Những chú sư tử biển ở vùng biển Canada tò mò đến gần, lôi kéo hay thậm chí ép mặt lên ống kính của nhiếp ảnh gia để được chụp ảnh.

Một chú sư tử biển tò mò lôi kéo máy ảnh của Richard Salas, một nhiếp ảnh gia ở thành phố Santa Barbara, bang California, Mỹ. Cảnh tượng này diễn ra khi anh lặn ở vùng biển gần đảo Hornby, Canada.


Chú sư tử biển háo hức chụp ảnh đến mức nó áp mặt vào ống kính.


Cả đàn sư tử biển đều hứng thú với việc chụp ảnh. Chúng không ngừng lôi kéo Salas khiến anh xoay sở khá vất vả để ghi hình.


"Chụp ảnh những chú sư tử biển giống như chơi bóng bầu dục dưới biển. Cứ mỗi khi tôi nghĩ tôi sẽ chụp được một tấm ảnh hoàn hảo, chúng lại di chuyển vòng quanh, lôi kéo máy ảnh. Thậm chí nhiều con kề miệng lên đầu tôi. Rất thú vị!", anh nói.


Con sư tử biển tò mò hướng thẳng vào ống kính, sẵn sàng cho một tấm ảnh chụp cận mặt.


Salas cho biết, chụp ảnh dưới nước là niềm đam mê của anh. Chàng thanh niên muốn tạo ra một kết nối giữa người xem với thế giới dưới lòng biển. "Tôi sử dụng ống kính và kỹ thuật chụp ảnh với hy vọng thức tỉnh sự tôn trọng và tinh thần trách nhiệm của con người đối với đại dương và những sinh vật biển", anh nói.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755