Sự khác biệt của một bức ảnh khi qua tay 21 thợ photoshop Photoshop

Đây là bằng chứng của câu ngạn ngữ lâu đời nhất và được sử dụng nhiều nhất “Vẻ đẹp nằm trong đôi mắt kẻ si tình!".

Marie Ospina 23 tuổi là biên tập viên làm đẹp. Mỗi ngày cô nhìn thấy hàng trăm bức ảnh “ảo diệu” được chỉnh sửa kỹ càng của các người mẫu, ca sĩ, diễn viên trên các tạp chí thời trang, truyền hình quảng cáo khiến bất kỳ người đọc nào cũng phải say mê với thế giới phù phiếm đầy hoa lệ.

Bức ảnh mặt mộc mà Marie gửi cho 21 chuyên gia photoshop

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cô nhờ các chuyên gia Photoshop dùng “con chuột” thần kỳ của họ để thay đổi khuôn mặt của mình? Nữ biên tập viên có ngoại hình mũm mĩm này đã bắt đầu thí nghiệm của mình bằng cách gửi một bức ảnh mặt mộc, không chỉnh sửa, cho 21 chuyên gia photoshop của các báo và tạp chí khác, với thông điệp đơn giản “Hãy làm tớ đẹp hơn”.

Marie chia sẻ rằng cô biết ở các nước như Mỹ hay Anh, phụ nữ mập là một điều tiêu cực, cũng giống như lười biếng, ích kỷ hay ngốc nghếch. Thế nhưng khái niệm “mỏng mới đẹp” không đại diện cho quan điểm về vẻ đẹp trên toàn thế giới.

21 biên tập viên photoshop đến từ 17 quốc gia khác nhau, dựa trên suy nghĩ tự do của họ về vẻ đẹp phụ nữ, bằng công nghệ kỹ thuật số, làm thay đổi hình ảnh ban đầu của Marie.

Và đây là một số những kết quả mà cô đã nhận lại được.

Pakistan

 

Ukraine

 

Ý

 

Mexico

 

Bulgaria

 

Macedonia

 

Ấn độ

 

Latvia

 

Việt Nam

 

Úc

 

Mặc dù Marie đã chuẩn bị sẵn suy nghĩ rằng cấu trúc khuôn mặt của mình sẽ bị thay đổi và cơ thể của cô có thể làm cho mảnh mai hơn, nhưng chỉ 3 trong 21 người áp dụng phương pháp này. Phần còn lại lựa chọn các thay đổi chung như tone, độ mịn và màu sắc. Một chuyên gia người Ireland thậm chí còn từ chối thay đổi bề ngoài của Marie. Những điều trên có lẽ là bằng chứng để chứng minh rằng, làn sóng của những bức chân dung chỉnh sửa huyền ảo đang mất dần đi sự hấp dẫn của nó, bắt đầu từ ngay chính những người là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Vương quốc Anh (bạn trai của Marie)

 

Mỹ

 

Uruguay

 

Jamaica

 

Sri Lanka

 

Bangladesh

 

Pakistan

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755