Sắp xếp gọn gàng bàn làm việc của bạn với .ORG Kiến thức chung

Một sản phẩm đơn giản và tiện dụng để giúp bàn làm việc của bạn trở nên ngăn nắp và khoa học hơn, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 

sap-xep-banlamviec-org-01

 

Gọn gàng và ngăn nắp

 

Bên trong khung cảnh của văn phòng ngày nay, những chiếc bàn làm việc đang trở nên bừa bộn với rất nhiều món đồ, từ những miếng giấy nhắc việc, bút bi, bút chì, sổ tay cho đến những cuốn sách hay bất cứ món đồ nào mà con người có thể đặt lên đó bất chấp kích thước hạn chế của những chiếc bàn, điều này không chỉ khiến cho việc tìm kiếm chính xác một vật dùng trở nên khó khăn hơn mà nó còn làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể tập trung để hoàn thành công việc. Để giải quyết 'mớ hỗn độn' này con người đã mua những thiết bị để mọi thứ trở nên gọn gàng hơn, tuy nhiên chúng có nhược điểm là khá nặng và dày. Và .ORG đã ra đời để tạo nên một sự thay đổi, một sản phẩm có cấu trúc hết sức tối giản từ những miếng thép carbon được cắt laser có độ dày chỉ vào khoảng 0.8mm.

 

sap-xep-banlamviec-org-02

 

Trông khá giống ghép từ những miếng giấy

 

Đặc tính vật liệu của hợp kim này cho phép giảm đến mực tối thiểu số lượng kim loại lãng phí tạo ra trong quá trình sản xuất. Trong thực tế, các nhà thiết kế đã nghiên cứu và đưa ra rằng sản phẩm có hình dạng thuôn dài từ 1 đến 2 mét sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Những đường nét đơn giản và hình học đã tạo thành các nếp gấp và các miếng chốt giúp giảm thời gian cắt xuống chỉ còn năm phút.

 

sap-xep-banlamviec-org-03

 

Khi chưa ghép thành hình

 

Để tránh những sự cố như tràn cà phê, mảnh vụn thức ăn, vết trầy xước, và các rủi ro khác, bề mặt của.ORG được phủ một lớp sơn polymer đặc biệt mang lại cảm giác rất mềm mại và dễ chịu giúp cho sản phẩm này không thấm nước và cũng bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi các vết trầy xước một cách hiệu quả. Bộ phận đèn bàn có thể được tùy chỉnh ở hai vị trí khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, chiếc đèn này được trang bị 16 bóng đèn LED tí hon cung cấp ánh sáng vừa đủ cho bàn làm việc. Một ngăn khác đã được thiết kế để có thể chứa một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, một không gian cho các vật dụng văn phòng nhỏ và một không gian lớn hơn cho một chiếc kéo và dập ghim.

 

sap-xep-banlamviec-org-04

 

Chi tiết các nếp gấp

 

.ORG là một sản phẩm đơn giản tuy nhiên hội tụ bên trong rất nhiều ưu điểm, quá trình sản xuất nhanh chóng giúp hạ giá thành của sản phẩm này, vật liệu tạo thành độc đáo giúp dễ dàng trong quá trình sử dụng và cất trữ, phong cách thiết kế tổi giản mang lại vẻ đẹp cho không gian bàn học cũng như bàn làm việc.

 

sap-xep-banlamviec-org-05

 

Sự tối giản trong thiết kế 

 

 

sap-xep-banlamviec-org-06

 

sap-xep-banlamviec-org-07

 

sap-xep-banlamviec-org-08

 

Nguồn: Design.vn

Xem thêm:

Sắp xếp nơi làm việc với một designer
6 cách giúp bạn cải thiện cuộc sống sáng tạo
Giúp bạn nâng cao kĩ năng thiết kế đồ họa
29 điều những nhà thiết kế trẻ nên biết

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755