Rùng mình nhìn cảnh công nhân "treo mình" lơ lửng giữa không trung Thông tin tổng hợp

Hình ảnh những người công nhân treo lơ lửng ở độ cao 161m để làm việc trên đài quan sát lớn nhất thế giới khiến người xem thót tim. Được biết, đây sẽ là đài quan sát di động cao nhất, dự kiến mở cửa đón khách vào mùa hè tới đây.

Đài quan sát di động British Airways I360 là một trong những công trình hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch ấn tượng trong năm nay, được xây dựng tại thành phố Brighton, dự kiến đưa vào hoạt động vào mùa hè năm 2016.

Rùng mình nhìn cảnh công nhân "treo mình" lơ lửng giữa không trung
Tòa tháp được xây dựng ở thành phố ven biển xinh đẹp nước Anh

Với tổng chi phí xây dựng lên tới 46 triệu bảng Anh, chiều cao 161m, đài quan sát sẽ giúp du khách phóng tầm nhìn bao quát ở độ cao 137m. British Airways I360 sẽ trở thành tháp quan sát di động cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Công trình sẽ trở thành đài quan sát cao nhất thế giới

Công trình là tác phẩm của kiến trúc sư Marks Barfield – người đồng thời là “cha đẻ” của vòng quay nổi tiếng “London Eye” tại thủ đô xứ sở sương mù. Tòa tháp nằm gần West Pier, được thiết kế với lớp kính trong suốt bên ngoài, cho phép du khách thoải mái ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ thành phố từ trên cao.

Với lớp kính trong suốt bao kín bên ngoài, du khách sẽ ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ

Khu vực chứa khách có không gian đủ lớn cho 200 người. Tại đây còn có một quầy bar trên cao. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác mạnh cho những người mê độ cao.

 
 
Hình ảnh những người công nhân đang gấp rút làm việc ở giai đoạn cuối

Hiện công trình đang gấp rút hoàn thiện ở giai đoạn cuối cùng. Mới đây, hình ảnh những người công nhân treo lơ lửng ở gần đỉnh tháp để hoàn thành nốt công việc cuối khiến người xem thót tim. Qua đó, hình ảnh mới nhất của tòa tháp cũng được hé lộ.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755