Peter Lindlbergh Giới thiệu nhiếp ảnh gia

 Chuyên gia chụp các ảnh bìa thời trang danh tiếng cho các tạp chí số môt thế giới và các nhãn hiệu thời trang lừng danh.

8 gương mặt nhiếp ảnh gia tài năng nhất thế kỷ - 9

Nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh

Cảm xúc mang đến từ các bức ảnh thật tuyệt, nhưng quá khó để diễn tả bằng lời”, đó là suy nghĩ đầu tiên mỗi khi ai đó chiêm ngưỡng những tác phẩm của Peter Lindbergh. Tự nhận mình là người vô cùng ngẫu hứng khi thực hiện tác phẩm, ông tâm sự: “Người ta hay nhắc đến phong cách Peter Lindbergh nhưng thú thật, chính tôi cũng không biết rõ phong cách riêng của mình là gì. Tôi chụp theo ngẫu hứng và cảm nhận về cái đẹp, cái hay của riêng mình. Nói chung, tôi chụp tất cả những gì hiện ra trước ống kính. Tôi không thích kiểu chụp ảnh của nhiều nghệ sĩ thời hiện đại với máy tính điện tử đặt bên cạnh máy ảnh. Họ cố tình xây dựng bối cảnh, nhân vật và đòi hỏi người mẫu quá nhiều.

Nổi tiếng với những bộ ảnh đen trắng từ những ngày đầu bước vào thế giới thời trang xa hoa, nhiếp ảnh Peter Lindbergh - người được tôn vinh bằng những cụm từ hoa mỹ: “Cameraman của những mỹ nhân. Peter cho biết hơn 60% kho tàng ảnh của ông  là đen trắng. Và suốt 30 năm nay, ông chưa bao giờ ngừng say mê 2 tông màu làm nên những tác phẩm tuyệt vời này

 

8 gương mặt nhiếp ảnh gia tài năng nhất thế kỷ - 10

 

8 gương mặt nhiếp ảnh gia tài năng nhất thế kỷ - 11

 

8 gương mặt nhiếp ảnh gia tài năng nhất thế kỷ - 12

Peter luôn say mê 2 gam màu đen trắng

 

8 gương mặt nhiếp ảnh gia tài năng nhất thế kỷ - 13

 

8 gương mặt nhiếp ảnh gia tài năng nhất thế kỷ - 14

Cô đào gợi cảm Scarlett Johansson ấn tượng cùng 2 gam màu đen, trắng.

 

Nguồn: 24h

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755