Ông bố tuyệt vời dạy con bằng bảng chữ cái động vật đẹp long lanh Thông tin tổng hợp

Họa sĩ Kyson Dana đã hợp tác cùng người bạn của mình để cho ra đời một món quà "không thể ý nghĩa hơn" đó là bảng chữ cái động vật ngộ nghĩnh dành cho cậu con trai mới sinh.
Anh Kyson Dana, hiện đang sống tại San Francisco, Mỹ được biết đến như là một nhân viên thiết kế trang web nhưng đam mê lớn nhất của anh lại là trở thành một họa sĩ thực thụ. Với niềm đam mê hội họa, anh đã nảy ra ý tưởng tặng cho cậu con trai mới chào đời của mình món quà vô cùng ý nghĩa. Dana cùng người bạn thân chí cốt là anh Jeffery Smith, cũng là một họa sĩ tổ chức cuộc thi đấu vẽ tranh "tay bo" với chủ đề bảng chữ cái dựa trên hình dáng động vật.


Chữ A tương đương với Armadillo tức là thú có mai.
 
Mỗi chữ cái gắn liền với chữ đầu tiên ở tên của các loài động vật trong tiếng Anh, và chính những loài động vật sẽ được dùng để minh họa bảng chữ cái đẹp mắt này. Trong vòng 26 ngày liên tục, họ đã liên tục vẽ những bức tranh theo thứ tự alphabet và đăng tải chúng lên trang web và Instagram cá nhân của Dana. Ý tưởng độc đáo đã thu hút sự chú ý lớn của các cư dân mạng, rất nhiều người đã cổ vũ và khích lệ ý tưởng độc đáo của bộ đôi này.
 
Dana chia sẻ với trang Distractify: "Khi con trai tôi ra đời, điều đó thực sự làm tôi suy nghĩ rất nhiều về công việc, tài năng và cuộc sống của mình. Tôi muốn con trai mình biết được rằng tôi không chỉ là một người cha thành công trong sự nghiệp mà còn là một người rất cool và vui tính trong mắt con trai mình. Khi bắt đầu dự án, cậu nhóc mới chỉ có vài tháng tuổi. Và thành thật mà nói, tôi đã không thực sự làm điều này để dạy cho con trai mình bảng chữ cái. Tôi và Smith đều là người thích vẽ và chia sẻ, thế nên chúng tôi quyết định tạo ra một tác phẩm độc đáo về động vật. Bản thân tôi cảm thấy khá nhàm chán với những cuốn sách minh họa dành cho trẻ nhỏ, thế nên điều đó đã thôi thúc chúng tôi hoàn thành tác phẩm này".
 
Bạn có thể xem thêm một vài chữ cái do Dana và Smith sáng tạo ra ở dưới dây cũng như các tác phẩm khác của Kyson Dana tại đây.
 

Chữ B dành cho Buffalo (Trâu).


Chữ C tương đương với Crane (Sếu).


Chữ cái D tượng trưng cho Deer (Hươu).


Chữ F gắn liền với loài cáo - Fox.


Diều hâu hoành tráng - Hawk.


Peacock - Chim công diêm dúa dành cho chữ P.


Chữ K tượng trưng cho cá chép Koi tới từ Nhật Bản.

Chữ R được dùng để đặt tên cho Rabbit (Thỏ).
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755