Những tác phẩm đoạt giải ảnh nghệ thuật “Vì Cuộc sống bình yên” Tác phẩm nghệ thuật

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945- 19/8/2015). Công an tỉnh Bến Tre phối hợi với Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Bến Tre tổ chức cuộc thi ảnh Nghệ thuật với chủ đề: “Vì cuộc sống bình yên” lần thứ 1 năm 2015.
 
 Sáng ngày 12/8/2015, tại Hội trường Công an tỉnh Bến Tre lễ chấm giải đã được thực hiện. Ban tổ chức đã nhận được 257 tác phẩm từ 27 tác gải trong tỉnh gửi tham dự. Qua 04 vòng chấm công khai, Ban giám khảo đã chọn được 63 tác phẩm trưng bày triển lãm trong đó có 16 giải: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích.
 
 
Đại tá Võ Thành Đồng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã đánh giá cao các tác phẩm tham dự: “các tác phẩm bám sát chủ đề, các tác giả không ngại khó đã đi sáng tác và gửi hình tham dự  cuộc thi, nhiều tác phẩm mang tính nhân văn cao, qua những tác phẩm các tác giả đã đưa các chiến sĩ công an gần dân hơn”.
 Nhân dịp này Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nguyễn Hải – Chi hội trưởng chị Hội NSNA tỉnh Bến Tre được Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre tăng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề: “Vì cuộc sống bình yên” lần thứ I năm 2015.
 
 
Tác phẩm: Diễn tập phản ứng nhanh - Tác giả: Trung Hiếu (Giải Nhì)
 
 
Tác phẩm: Giúp tuổi thơ vượt khó khăn – Tác giả: Nguyễn Hoàng (Giải Nhì)
 
 
Tác phẩm: Giúp mẹ qua đường – Tác giả: Trần Nhân (Giải Ba)
 
 
Tác phẩm: Truy bắt – Tác giả: Phạm Vĩnh (Giải Ba)
 
 
Tác phẩm: Giúp người khuyết tật – Tác giả: Nguyễn Hoàng (Giải Ba)
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755