Những khóa học hot nhất dành cho teen tại Hà Nội Thông tin tổng hợp

Các bạn teen thường làm gì ngoài thời gian trên lớp? Trà chanh tán gẫu, đọc sách, xem phim hay tham gia các công việc tình nguyện..?

Tùy vào sở thích và thói quen của mỗi người, chắc các bạn sẽ có cách sử dụng thời gian rảnh của mình khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng thời gian rảnh của mình thật bổ ích thì có thể tham khảo những khóa học rất “hot” dưới đây nhé!

1. Khóa học MC – Dẫn chương trình

Không biết các bạn có để ý không nhưng rất nhiều các bạn trẻ tự tin năng động đã thành công với vai trò MC dù còn đang là sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những khóa học hot nhất dành cho teen tại Hà Nội

Các buổi làm MC tại các chương trình lớn nhỏ còn giúp các teen kiếm thêm thu nhập đáng kể nữa.

Để có được những kiến thức nền tảng quan trọng nhất của nghề MC, các bạn có thể tham gia khóa học MC cơ bản.

Nếu bạn không có ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp thì khóa học MC này cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn, hoạt ngôn hơn trong các bài thuyết trình trên lớp.

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

2. Khóa học Chụp ảnh sản phẩm

Với các bạn thích nhiếp ảnh thì một khóa học chụp ảnh sản phẩm thương mại sẽ rất phù hợp, đặc biệt là các bạn đang sở hữu một shop online.

Với khóa học này, bạn có thể tự chụp các sản phẩm của shop mình một cách thu hút và hấp dẫn hơn.  Còn các bạn yêu nhiếp ảnh thì có thể kiếm thêm thu nhập nhờ việc chụp ảnh sản phẩm cho các cá nhân hay tổ chức có yêu cầu.

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

3. Khóa học Photoshop cơ bản

Nếu bạn thầm ngưỡng mộ những bức ảnh chỉnh sửa “bá đạo” nhờ Photoshop và mong làm được như vậy thì khóa học Photoshop là dành cho bạn. 

Hiện nay, có rất nhiều công việc Partime và freelance cho các bạn giỏi photoshop như cộng tác viên thiết kế, công tác viên chỉnh sửa ảnh cho các studio, … đồng thời nhiều vị trí công việc hiện nay, ưu tiên các ứng viên biết Photoshop nên học Photoshop bạn vừa có được một kỹ năng được ưu tiên cho công việc sau này, vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

4. Khóa học In quà tặng

Khóa học In quà tặng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

Khóa học In quà tặng thì phù hợp với các teen thích kinh doanh. Nếu bạn có một số vốn nho nhỏ, thì có thể cung cấp dịch vụ in ấn quà tặng như: Cốc, Ốp điện thoại, Áo đôi, Áo nhóm, …

Các mặt hàng quà tặng này đang rất ‘được lòng’ các teen, nên bạn có thể có thu nhập ‘rủng rỉnh’ nếu thành công với dịch vụ in quà tặng này.

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 - 0976677456 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755