Những địa chỉ học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu tại Hà Nội Kiến thức Digital PR - Marketing

Bạn là sinh viên mới ra trường muốn học thêm về chuyên ngành SEO nhưng chưa biết học ở đâu? Bạn đang tìm hiểu một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp có thể vừa giúp bạn hệ thống kiến thức một cách nhanh chóng đồng thời mang lại tính hiệu quả cao. Bạn muốn có đủ kiến thức để có thể xin vào làm vị trí SEO các tập đoàn nổi tiếng như BDS Vinhome, tín dụng FECredit hay tại các nhà cái uy tín ở Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết sơ bộ những vấn đề đó.

Những địa chỉ học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy SEO, tuy nhiên, mỗi nơi đều có một chiến lược riêng và không phải chúng đều phù hợp với bạn. Do đó, trước khi đăng ký một khoá học SEO, hãy lưu ý những điều cơ bản sau.

•    Xác định lượng kiến thức về SEO đang ở mức độ nào?
+ Mới bắt đầu
+ Đã tìm hiểu và có kiến thức văn bản về SEO
+ Có kinh nghiệm lâu năm nhưng muốn tìm hiểu thủ thuật SEO chuyên sâu hơn

•    Mục đích khi học SEO
+ Trí tò mò và muốn tìm hiểu để biết
+ Học để biết và có thể thực hành cơ bản
+ Trở thành SEO-er chuyên nghiệp

Sau khi đã xác định rõ những vấn đề trên, bạn có thể tiến đến bước tiếp theo là tham khảo những địa chỉ học SEO có tiếng và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

•    SEO Vinalink
Đây là đơn vị đi đầu trong ngành đạo tạo SEO có đông đảo học viên tham gia tại Hà Nội. Giá cả của trung tâm cũng ở mức vừa phải, đặc biệt Vinalink có cung cấp khoá học SEO Vua - lấy nội dung làm vua tạo độ uy tín và bền cho trang website khi SEO.

•    Vietmoz
Được thành lập từ năm 2013, Vietmoz cũng là trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội. Ngoài các khoá học khai giảng thường xuyên, đơn vị còn cung cấp các khoá học Adwords Pro Sales, Facebook Marketing...
 

Những địa chỉ học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

 

•    SEO Duy Anh web
Nhờ thời gian đào tạo linh động và cho phép học lại thoải mái, SEO Duy Anh Web cũng là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia các khoá học về SEO. Tại đây tổ chức học tập theo phương pháp solo 1-1 tất cả các ngày trong tuần với phương pháp và lộ trình học cầm tay chỉ việc.
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755